• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AutoRun Typhoon Pro v4.5.1

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
#1


AutoRun Typhoon Pro v4.5.1 | 39 MB

AutoRun Typhoon - nếu bạn muốn đem các Menu, trang web, tập tin PDF, PowerPoint trình bày, video, SlideShow, chỉ là về bất cứ điều gì, trên đĩa CD-ROM, Autorun là một công cụ bạn cần. AutoRun Typhoon là một phần mềm có thể tạo ra sản phẩm CD chuyên nghiệp và thuyết trình. Hầu hết các phần mềm CD Menu chỉ là, chỉ có các menu. Với AutoRun Typhoon, thực đơn chỉ là 1 trong 10 Hoạt động mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng.Tạo các trình diễn với hình ảnh và âm nhạc của riêng bạn, tạo ra đĩa CD nhạc MP3 chơi với tùy chỉnh của riêng phương tiện truyền thông máy nghe nhạc của bạn, cài đặt phần mềm trên máy tính của khách hàng, tạo đĩa CD phần mềm chia sẻ của bạn được bảo vệ an ninh và với ngày hết hạn, và nhiều, nhiều hơn nữa.
Dưới đây là một số tính năng chính của "AutoRun Typhoon": · CD được đẩy ra nếu Disk Security là thất bại. · Màu nền hiển thị trong khi khởi động. · Pre-tải của tập tin mục tiêu, không phải đợi sau khi màn hình Splash. · Chương trình Failsafe, người xem khác, và zip nhổ chỉ chạy một lần. · Mỗi dự án bây giờ xác định duy nhất. Tất cả các cửa sổ văn bản cho phép lên đến 5000 ký tự · AutoRun có thể mở thư mục và các trang web · AutoRun có thể mở nhiều file (lên đến 10), hoặc là tất cả cùng một lúc, hoặc chờ đợi cho đến khi các tập tin trước đó được đóng lại. · tải trước v2.5 đến v2.8 dự án của bạn · Thiết lập các đĩa CD-ROM biểu tượng cửa sổ · giấu của AutoRun hoàn toàn · Tối đa hóa cửa sổ khi tập tin của bạn được đưa ra · Hãy thử và lực lượng người xem không mặc định (ví dụ như mở trong Netscape, Internet Explorer không) · Gửi các thông số dòng lệnh để các tập tin được đưa ra tại · AutoRun có thể kiểm tra và thiết lập tình trạng AutoPlay của bạn • Chế độ gỡ lỗi cho phép hỗ trợ nhanh hơn.

Homepage


Download 

Bài xem nhiều