• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Autorun Virus Remover 3.1 Build 0422 - Diệt trừ virus Autorun hiệu quả

trannamdt1

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/12
Bài viết
297
Thích
291
#1
Autorun Virus Remover 3.1 Build 0422​Autorun Virus Remover cung cấp sự bảo vệ chống lại bất cứ cố gắng để các chương trình độc hại tấn công thông qua USB driver. Khi một cổng USB thiết bị được lắp vào máy tính của bạn, Autorun remover virus sẽ tự động quét nó, chặn và xóa các autorun virus, trojans, và mã độc hại. Ngoài ra, nó có thể phát hiện và loại bỏ vi rút USB như autorun.inf vi rút trong máy tính của bạn.

Autorun Virus Remover cũng có thể loại bỏ những vi rút autorun do đó bạn có thể không mở đĩa cứng của bạn và USB driver(Bút nhớ, thẻ nhớ) bằng cách double click vào. Autorun remover virus USB antivirus phần mềm để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn đối với bất kỳ vi rút cổng USB mà không cần cập nhật dữ liệu. Điều này nhẹ và dễ sử dụng, giải pháp tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm ở tất cả các máy tính của bạn.


Trang chủ
TẢI VỀ (file setup + Mã):
 

Bài xem nhiều