• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AutoRuns 12.01 Final-Phần mềm vô hiệu hóa ứng dụng chạy lúc khởi động hệ thống

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
upload_2014-8-8_18-25-35.jpeg
Autoruns là một công cụ cho phép bạn xem và vô hiệu hóa các quá trình từ một danh sách đầy đủ các ứng dụng chạy lúc khởi động hệ thống.

Loại phần mềm này có ích khi bạn muốn vô hiệu hóa truy cập cho các phần mềm độc hại khác nhau mà tự động chạy khi Windows khởi động.Để tìm ra những chương trình được nạp vào máy tính lúc khởi động, bạn có thể chạy tiện ích cấu hình hệ thống Windows gọi là MSCONFIG. Nhưng có một tiện ích miễn phí có tên Autoruns mà làm công việc này tốt hơn . Vô hiệu hóa hoặc xóa các mục chỉ cần một cú nhấp chuột (vì vậy bạn cần phải cẩn thận!).

Tab đầu tiên bạn xem là tiêu đề "Everything" . Nó bao gồm Logon, Explorer, Internet Explorer, Scheduled Tasks, Services, Drivers, Codecs, Boot Execute, Image Hijacks, Applnit, KnownDLLs, Winlogon, Winsock Providers, Print Monitors, LSA Providers, Network Providers và Sidebar Gadgets.

Trong mỗi loại, bạn có thể xem tên của mục nhập chạy tự động , cùng với một mô tả, tên nhà xuất bản và đường dẫn hình ảnh. Nếu bạn sử dụng trình đơn nhấp chuột phải vào bất kỳ mục, bạn có thể xóa hoặc sao chép nó, vào Registry Editor hoặc thư mục của nó trong Explorer, tìm kiếm nó trực tuyến thông qua Google, quản lý nó trong Process Explorer (nếu bạn đã có nó được cài đặt) , hoặc xem thuộc tính của nó.

Autoruns cho phép bạn vô hiệu hóa bất kỳ mục bằng cách bỏ chọn hộp bên cạnh nó. Ngoài các chương trình khởi động, Autoruns cũng hiển thị một danh sách Winsock Providers, Internet Explorer BHOs, trình điều khiển hệ thống, và nhiều hơn nữa
Không yêu cầu cài đặt - chỉ cần giải nén và chạy.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm