• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Avanquest Fix-It Utilities Professional 12.0.38.38 - Công cụ tăng hiệu suất hệ thống

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Thất vọng với các chương trình đóng băng, treo máy, lỗi và nhiều hơn nữa ? Mệt mỏi vì máy tính bị chậm lại ? Bây giờ bạn hãy kiểm soát với Fix-It Utilities ™ 11 Professional - Một nhấp chuột sẻ chạy +250 xét nghiệm chẩn đoán, sửa chữa vấn đề máy tính trong nháy mắt và để lại máy tính của bạn chạy như mới ! One-Click hiệu quả và an toàn Wizard là giải pháp các câu trả lời cho nhu cầu máy tính thường xuyên của bạn. Chọn từ Tối ưu hóa, CleanUp, fixup và an toàn Wizards, hoặc sử dụng Fix-It Utilities 'Hoạt động kỹ năng công nghệ để âm thầm theo dõi và sửa chữa bất kỳ vấn đề tự động . Bốn công cụ dễ bảo trì sử dụng Wizards cho phép bạn sửa chữa,làm sạch, Tối ưu hóa hay bảo vệ hệ thống của bạn hoặc thực hiện một hệ thống toàn diện điều chỉnh toàn diện . Người dùng có thể chọn các cấu hình để tối ưu hóa hệ thống đối với một số nhiệm vụ máy tính. Một Click và bạn tối ưu hóá cho hiệu suất tối đa!


Các tính năng:

* Chẩn đoán & Sửa chữa các vấn đề
* Tự động -Tối ưu hoá hiệu suất máy tính
* Ngăn chặn tình trạng bị treo và đóng băng máy tính
* Cung cấp bảo vệ Virus & Spyware
* Sửa chữa Registry & Bảo trì
* Hệ thống báo cáo thời gian thực
* Được sử dụng bởi hàng triệu chủ sở hữu máy tính trên toàn thế giới
* Tương thích với Windows XP, Vista & 7


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm