• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Avant Browser 2012 Build 181 - trình duyệt web cực nhanh

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1

Avant Browser là một trình duyệt web cực nhanh. Giao diện thân thiện với người sử dụng của nó mang đến một cấp độ mới của sự rõ ràng và hiệu quả cho trải nghiệm duyệt web của bạn, và nâng cấp thường xuyên đã dần được cải thiện độ tin cậy của nó.
Các Tính Năng
Không có quảng cáo, Không có Malwares!

Avant Browser là một phần mềm miễn phí. 100% miễn phí! Không có quảng cáo, No Virus, No Spyware, No Malwares! Absolutly không có chi phí ẩn để bạn bao giờ.
Multi-Chế biến

Multi-Chế biến thiết kế cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tai nạn miễn phí trình duyệt internet và độ tin cậy cao. Khi một tab bị lỗi, nó sẽ không đóng băng các trình duyệt hoặc kéo các trang khác.
Bộ nhớ sử dụng thấp nhất Trình duyệt web

Avant Browser là bộ nhớ thấp nhất sử dụng trình duyệt web trên nền tảng Windows. Bộ nhớ sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đo lường hiệu suất của trình duyệt. Chúng tôi nỗ lực để tránh rò rỉ bộ nhớ tất cả có thể trong Avant Browser và cho bạn tốt nhất
Video của Sniffer

Avant Browser có thể phát hiện các đoạn video trong trang web bạn đang xem, và cho phép bạn tải về chúng chỉ với một cú nhấp chuột.
Tải Accelerator

Với Avant Browser được xây dựng trong đa luồng downloader, nó nhanh hơn nhiều để tải về các tập tin từ trang web hoặc hộp thư điện tử của bạn, và dễ dàng hơn để quản lý các tập tin tải về.
Split View

Split View cho biết thêm các chức năng đa nhiệm Avant Browser bằng cách cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Split View cho biết thêm một chiều hướng khác để bố trí giao diện tùy biến Avant Browser. Xem video trực tuyến trong khi đọc tin tức web là một ví dụ xem giao diện chia Avant Browser có thể được sử dụng như thế nào.
Tách rời Luôn luôn trên đầu cửa sổ trình duyệt

Vô cửa sổ trình duyệt có thể được đặt trên đầu trang của tất cả các ứng dụng Windows khác, bạn có thể kéo nút tab ra khỏi thanh tab để tách một cửa sổ trình duyệt. Điều này cho phép bạn xem YouTube hoặc chat với bạn bè trong khi bạn đang làm việc trên các ứng dụng khác, như Word, AutoCAD, vv
Private Browsing

Được thiết kế để thiết lập một chế độ riêng, Avant Browser không giữ cho dữ liệu web trong máy tính của bạn. Vì vậy, bất cứ ai chia sẻ cùng một máy tính với bạn sẽ không thể xem các trang web và các trang bạn đã ghé thăm và những tập tin mà bạn đã hiển thị trong phần tin trình duyệt web của bạn.
Anti-Freezing

Việc sử dụng ngày càng tăng của công nghệ Ajax trong các trang web gây ra đóng băng thường xuyên hay tai nạn đối với hầu hết các trình duyệt. Avant Browser đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này, làm cho việc lướt web của bạn trôi chảy hơn.
Nhanh chóng, sử dụng CPU thấp

Mới năng động, công nghệ đa xử lý có hiệu quả có thể tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm bộ nhớ và giảm sử dụng CPU đáng kể. Mang lại cho bạn trải nghiệm mới tươi.
Không có bộ nhớ bị rò rỉ

Khi các kỹ thuật Ajax trở nên phổ biến hơn, vấn đề rò rỉ bộ nhớ rộng rãi tồn tại trong hầu hết các trình duyệt. Avant công nghệ trình duyệt mới sẽ phát hành tất cả các bộ nhớ bị chiếm đóng sau khi tab được đóng lại.
Web Form Auto-Filler / Startup Đăng nhập

Một trong những tính năng hữu ích nhất của trình duyệt Avant hiện nay là tính năng AutoFill mà người dùng có thể đăng nhập vào một trang web bằng một nhấn chuột duy nhất, giống như mở một bookmark. Avant Browser 2012 đã thực hiện tính năng này một bước xa hơn bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web nào khi Avant Browser khởi động. Tất cả các trang web đã được lưu dưới [Tự động điền-> Startup thư mục sẽ được đăng nhập trong khởi động tự động khi Avant Browser.
Online Bookmarks

Truy cập Bookmarks của bạn với Avant Bookmarks Dịch vụ trực tuyến từ bất cứ nơi nào, văn phòng, nhà hoặc một quán cà phê Internet, và không cần phải lo lắng về việc mất đi những dữ liệu khi cài đặt lại các cửa sổ .. Độc lập định dạng tập tin được mã hóa bookmark có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn trên một máy tính được chia sẻ.
Mouse Gestures

Có một màn hình lớn và mệt mỏi của các nhấp chuột chính xác? Với tính năng cử chỉ con chuột, bạn có thể kiểm soát Avant Browser bằng cách "vẽ" lệnh trên màn hình.
AD / Popup Blocker

AD / Popup Blocker có hiệu quả có thể dọn sạch các trang web bằng cách ngăn chặn các trang Popup và Nội dung Bộ lọc quảng cáo. Bạn có thể chặn bất kỳ nội dung làm phiền bằng cách thêm vào các bộ lọc với "Thêm vào AD Danh sách đen" lệnh trong Menu chuột phải vào.
Bất Full Screen Mode và chế độ toàn desktop

Khi bạn kích hoạt chế độ toàn màn hình (Full Screen), tất cả những gì bạn nhìn thấy là webspace, không có thanh công cụ nào. Họ chỉ đơn giản là ẩn tự động! Di chuyển chuột lên phía trên hoặc dưới và tìm thấy thanh công cụ và tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp chế độ máy tính để bàn đầy đủ, mà là giống như chế độ toàn màn hình, nhưng khác ở chỗ thanh tác vụ cửa sổ thì vẫn hiển thị.
Bộ lọc Flash động

Trải qua trang tải chậm với GPRS/3G kết nối? Hơn 85% các Flash động trên trang web là quảng cáo. Các tập tin Flash là khá lớn, và thường mất đến 90% kích thước của trang web mà bạn đang truy cập. Với Avant Browser bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn việc tải các tập tin Flash dễ dàng với một nhấp chuột chỉ là một. Avant Browser cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chặn các quá trình tải hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này người dùng có thể kiểm soát băng thông và tăng tốc độ tải trang web.
RSS Reader

Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi RSS xem ở chế độ tiêu đề Outlook hoặc chế độ đầy đủ chi tiêu. Bạn cũng có thể chọn để được thông báo bất cứ khi nào có một cập nhật RSS.
Multi-Document Interface

Tự hỏi làm thế nào để duyệt nhiều trang web trên màn hình khổng lồ của bạn? Giao diện MDI độc đáo của Avant làm cho điều này là một giấc mơ trở thành sự thật!​

Homepage
Download
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]​
 

Bài xem nhiều