• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Avast 7.0.1466 - Sự trở lại đầy uy lực.

#1
Bạn đang sử dụng một số trình diệt Virus hoàn toàn Free và vô cùng dởm. Bạn muốn cài đặt cả 2 phần mềm Diệt virus cùng một lúc mà không gây ra xung đột gì. bạn muốn sử dụng một trình diệt virus free nhưng tính năng của nó thì vượt xa BKAV Pro ( =)) ) Và Avast chính là thứ mà bạn cần.

Có gì mới:

Thêm chế độ cài đặt tương thích với trình diệt virus đã cài sẵn trong máy từ trước. Ở bảng xuất hiện sau khi kích hoạt file cài đặt avast! 7, bấm nút Compatible Install thay vì Express Install để cài theo chế độ này.

Tích hợp dịch vụ FileRep và cập nhật dữ liệu streaming. Hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, dịch vụ FileRep (file reputation) giúp avast! 7 ra quyết định thông minh hơn bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu trên máy chủ nhà sản xuất. Trong khi tính năng cập nhật streaming giúp avast! 7 kịp thời đối phó với các mối đe dọa mới xuất hiện. Xem thông tin về dịch vụ và tính năng này trong thẻ SUMMARY -> Cloud Services.

Tính năng Remote Assistance cho phép người dùng chia sẻ màn hình máy tính, giúp khắc phục sự cố Windows từ xa. Để sử dụng tính năng này, chọn thẻ ADDITIONAL PROTECTION -> Remote Assistance, bấm biểu tượng dưới trường ALLOW REMOTE CONTROL và copy mã hiện bảng hiện ra, rồi gửi mã cho người dùng avast! 7 sẽ trợ giúp mình từ xa. Cũng trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION >Remote Assistance, người kia bấm biểu tượng dưới trường CONTROL REMOTE COMPUTER, nhập mã vừa nhận được vào bảng hiện ra, rồi bấm Connect để kết nối và điều khiển máy từ xa.

- Nâng cấp tính năng AutoSandbox (chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn) và bảo vệ các trình duyệt (Browser Protection). Thông tin về hai tính năng này có trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION -> Remote Assistance.

Ngoài ra còn nhiều cái mới nữa. Các bạn cứ từ từ mà tìm hiểu.
Yêu cầu hệ thống:
Windows 7 (any Edition, 32-bit or 64-bit)
Windows Vista (any Edition excl. Starter Edition, 32-bit or 64-bit)
Windows XP Service Pack 2 or higher (any Edition, 32-bit or 64-bit)
Microsoft Windows 2000 Professional Service Pack 4 (incompatible with avast! Account)
Cấu hình tối thiểu:
Pentium 3 Processor
128 MB RAM
200 MB of free hard disk space.Nếu bạn chưa cài 1 pm diệt virus nào thì vào như thế này.


Nếu có 1 phần mềm rồi thì như thế này.


Download:
 

Nguyen13000

Member Chính Thức
#3
Avast Sai tot lem
 

Bài xem nhiều