• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload avast Antivirus 2018 17.9.23228 Final + avast Cleaner

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
682
Thích
442
#1

Phần mềm Avast Antivirus 2018 cung cấp khả năng chống virus hoàn chỉnh cho máy tính của bạn. Công cụ chống virus được bổ sung bởi các phần mềm Anti-spyware, Firewall và các thành phần antispam. Và bảo vệ bạn trước các chương trình lừa đảo, đánh cắp nhận dạng và các virus web phân tán trên internet.

Tự động cập nhật để nâng cao sự thoải mái và an toàn cho người dùng. Người dùng đã xếp hạng hàng đầu trong số các phần mềm Antivirus miễn phí.

Avast Free Antivirus 2018 bao gồm một công cụ phát hiện phần mềm gián điệp. Để bảo vệ bạn khỏi bị đánh cắp nhận dạng cũng như virus.

avast Antivirus 2018 Pro là một phần mềm chống virus đầy đủ tính năng. Tốt hơn so với Antivirus của avast, đặc biệt là lướt web, nhưng không có tường lửa và chống spam bao gồm trong avast! Internet Security. Ngoài ra nếu bạn muốn tùy chỉnh bảo mật của mình, đây là phần mềm được đề xuất.

avast! antivirus chứa tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một chương trình chống virus hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp cũng như chống rootkit mạnh mẽ với khả năng tự bảo vệ, hiện nay cung cấp chức năng quét nhanh hơn với khả năng phát hiện được cải thiện. Nó chứa "Shields" thời gian thực liên tục theo dõi email và kết nối internet và kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn bất cứ khi nào chúng được mở ra hay đóng lại.

avast! là một chương trình diệt vi rút với đầy đủ tính năng, giúp phát hiện, tiêu diệt các loại vi rút cũng như các phần mềm độc hại khỏi mảy tính của bạn. Mặc dù phiên bản avast! được cung cấp miễn phí cho các mục đích sử dụng phi thương mại trên các máy tính tại gia, bạn vẫn phải đăng ký bản dùng miễn phí này sau khi cài đặt, nếu không chương trình sẽ hết hạn sử dụng sau 30 ngày. Việc đăng ký cũng giúp đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ tự động cập nhật phiên bản avast và cơ sở dữ liệu virút mới nhất ngay khi chúng được công bố.

Yếu tố quan trọng của một trình diệt virut là cơ sở dữ liệu của nó. Cơ sở dữ liệu của Avast luôn được cập nhật thường xuyên giúp chống lại các mối đe dọa mới nhất. Chương trình có chế độ quét sâu giúp loại bỏ hiệu quả các mối đe dọa gồm phần mềm gián điệp, mã độc. Không những vậy, Avast Antivirus còn có thể quét hệ thống mạng nội bộ, chặn các URL độc hại và loại bỏ các add-on trình duyệt không mong muốn.

Mặc dù phiên bản trả phí cung cấp các tính năng ưu việt hơn, Avast Antivirus đã cung cấp chế độ bảo mật cơ bản cần thiết mà người dùng thông thường cần.

Chương trình tỏ ra hữu hiệu với cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật thường xuyên. Cơ chế bảo vệ thời gian thực và các chế độ quét máy tính bằng điện toán đám mây tạo ra lá chắn bảo vệ khá tốt cho người dùng. Không giống các chương trình khác, Avast Free Antivirus còn cung cấp bảo mật mạng tại gia. Chương trình sẽ quét các thiết bị kết nối internet như router, bộ phát wifi giúp ngăn chặn hacker lấy các dữ liệu cá nhân của người dùng, truy cập webcam, đánh cắp băng thông và tống tiền.

Không những cung cấp các tính năng bảo mật, Avast còn hỗ trợ các tiện ích khác như khuyến nghị để cải thiện hiệu suất thiết bị. Đơn cử như danh sách các file rác cần xóa đi, các ứng dụng cần vô hiệu hóa lúc khởi động cũng như là các tùy chọn thay đổi thiết lập hệ thống để có tốc độ nhanh hơn.

avast! antivirus cũng đi kèm với một giao diện người dùng dễ dàng sửa lại hoàn toàn để quét. avast! Antivirus Pro cung cấp một số tính năng bổ sung, trong đó có một lá chắn và quá trình ảo hóa một mô-đun, trong khi avast! Internet Security đi kèm với một bộ lọc chống thư rác và tường lửa. Sau khi cài đặt, Avast! chạy âm thầm sau nền để bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi hình thức được biết đến phần mềm độc hại. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác - chỉ cần cài đặt và quên đi!

Các tính năng mới phù hợp và phát hiện hiệu quả tăng lên. Quét nhanh hơn 40 phần trăm , tiết kiệm cả thời gian và tài nguyên máy tính. bảo vệ rootkit . Có một giao diện mới dễ điều chỉnh cài đặt, giúp đỡ một menu ngữ cảnh và đồ thị cho thấy hoạt động bảo vệ liên tục. Người dùng có thể đặt thời gian và điều kiện để quét Nhiều lá chắn ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại thông qua email bằng cách kiểm tra email vào và ra cho nội dung nghi ngờ, xác định các phần mềm độc hại - tìm ra hoạt động bất thường và nỗ lực sửa đổi hệ thống.

Avast! Free Antivirus từ lâu được người dùng biết đến như một trong những trình diệt virus miễn phí tốt nhất. Phiên bản mới lại được Hãng ALWIL Software nâng cấp bộ máy antivirus và antispyware, trang bị thêm cơ chế quét máy thông minh, chế độ dành cho game thủ, module theo dõi và cảnh báo những đối tượng có hành vi nguy hiểm. Hơn thế nữa, tốc độ quét máy của AV cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, còn khả năng phát hiện và tiêu diệt malware cũng mạnh mẽ hơn.
.....và còn hàng tấn tính năng khác

Hybrid Cloud Technologies:
Streaming, real-time virus database updates
File reputation system

avast Antivirus 2018 New Protective Features:
AutoSandbox
Browser Sandboxing
WebRep
SafeZone

Greater Usability:
avast! Account portal
Remote Assistance
Easy-to-use user interface
Customizable installation
Now even faster AND less resource-hungry
Windows 10 compatible

Core Technologies:
Antivirus and anti-spyware engine
Real-time anti-rootkit protection
Silent Firewall (avast! Internet Security only)
Antispam (avast! Internet Security only)
avast! WebRep
avast! CommunityIQ

avast Antivirus 2018 Hi-Tech Features:
Boot-time scanner
avast! SafeZone (avast Pro Antivirus and Internet Security only)
AutoSandbox
avast! Sandbox (avast Pro Antivirus and Internet Security only)
Intelligent Scanner
Silent/Gaming Mode
Green computing

avast! Real-time Shields – a team of 24/7 guards:
File System Shield
Mail Shield
Web Shield
P2P Shield/IM Shield
Network Shield
Script Shield
Behavior Shield

Others:
64-bit support
Heuristics engine
Code emulator
Automatic processing
Smart virus definition updates
Fast application of updates
Multi-threaded scanning optimization
Wake-up/Scheduled scanning

Works on Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8/ 8.1, Windows 10 (32 bit, 64 bit).

What’s New in avast Antivirus 2018 17.9.2322:
Now you can send feedback and bug reports from Settings > About
Recycle Bin content can now be shredded via Windows contextual menu (Avast Premier only)
Redesigned Scan & Shields screens in the Protection menu for easier navigation
Redesigned Avast Passwords UI for easier use
More detailed status reporting to Windows Security Center in Windows 10 Fall Creators Update
Nested virtualization support for AMD CPUs
Better proxy detection by setup and update from Windows settings

Fixed:
Fixed a problem with white UI (you might see more processes AvastUI.exe now, but that’s OK)
Sensitive Data Shield now works with Windows XP and Vista
Anti-Phishing Protection in Web Shield now works with Windows XP
Clicking Scan Details in the Notification Center no longer starts another scan
Fixed Avast service crash when a license expires
Fixed performance scan in Performance > Cleanup Premium
Fixed issue where Behavior Shield sometimes cut off a user’s Internet connection
False positives can now be reported directly from threat detection warnings (File Shield)
Fixed boot issue on Windows XP when Virtual PC driver is installed
Fixed BSOD caused by conflict between DELL percsas3 and Avast Self-defense drivers

Homepage – https://www.avast.com
Size: 232 MBNguồn thegioitinhoc.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm