• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

avast! Rescue CD v.1.0.3 (2012/Multi)

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

avast! Rescue CD v.1.0.3 (2012/Multi) | 163MB


Avast! Rescue CD - một đĩa cứu hộ avast! Rescue CD - có thể phát hiện và diệt virus trên máy tính của bạn. Tất cả các hành động được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn mà không thể gây nguy hiểm cho máy tính. Ngoài ra, avast! Rescue CD chứa các tiện ích cho việc chỉnh sửa registry (các tập tin, cài đặt, hệ điều hành, Windows) và một tiện ích để kiểm tra và sửa chữa các lỗi có sẵn..

Các thông tin khác:

Các tiện ích trong avast! Cứu hộ:

Kiểm tra các driver:
Một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm và loại bỏ lỗi driver có thể chọn quét thường xuyên đầy đủ. Quét toàn bộ lĩnh vực thử nghiệm bổ sung để phát hiện thành phần sai lệch trên đĩa và chức năng của chúng. Chương trình có thế làm việc với bất kỳ ổ đĩa cứng (bao gồm cả SCSI, RAID), cũng như các phương tiện gắn ngoài.

Kiểm tra lỗi registry:
Registry Cleaner sẽ giúp bạn xác định và loại bỏ các vấn đề trong các nhánh và các khóa registry. Nó cũng giúp ta khôi phục lại registry sau khi virus tấn công. Chương trình có một số lượng lớn các thiết lập khác nhau và cho phép bạn thực hiện các chức năg khác nhau để làm sạch registry.


Xóa các tập tin không cần thiết:
Tiện ích Junk File Remover sẽ giúp bạn tìm và loại bỏ những tập tin chiếm nhiều không gian trên ổ đĩa cứng. Với công cụ này, bạn cũng có thể xóa bộ nhớ cache, chẳng hạn như các file tạm và lịch sử trong trình duyệt của bạn.

Data Shredder:
Công cụ xóa cho phép bạn xóa các tập tin để sau này chúng không thể phục hồi chúng bằng cách sử dụng phần mềm đặc biệt. Khi bạn xóa một tập tin với việc sử dụng các công cụ tiêu chuẩn, chỉ loại bỏ các tham chiếu đến dữ liệu từ các bảng hệ thống nội địa hoá, cụm các tập tin được đánh dấu không sử dụng, nhưng việc loại bỏ thực tế được thực hiện khi một tập tin được ghi vào không gian đĩa, đó là một tập tin từ xa .

Registry Editor:
Chứa các tiện ích, bạn chắc chắn sẽ thích nó - Registry Editor. Nó cung cấp cho bạn sự truy cập không giới hạn các tập tin registry trong Windows, nằm trên ổ cứng của bạn. Các dữ liệu trong registry có thể được đọc và sửa đổi.
Giao diện khoa học và đơn giản. Biên tập cho phép bạn tải dữ liệu từ file cụ thể. Cho phép ta mở tập tin bất kỳ đăng ký, bạn có thể xác định tập tin cần được lưu lại. Nếu bạn chọn tùy chọn này, một bản sao dự phòng sẽ được tạo ra trong cùng thư mục với tập tin riêng của mình. Mỗi lần chương trình sẽ tạo ra 1 bản sao lưu dự phòng. Nếu các bản sao của tập tin quá nhiều, người dùng sẽ được nhắc nhở để xóa các bản sao cũ.


Việc kích hoạt | Mã: không bắt buộc
Giao diện Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
Định dạng: Iso
Nền tảng / hệ điều hành: Tất cả các windows


Checksums:
CRC32: 5A81D181
MD5: 64B3730FA7210226280B484281344A01
SHA-1: 1E4751369B2FA485D38FE02D29D093A438F663E0Pass download: phienbanmoi.com
Translated by coronation™


 
#12
Tks bác nhá!=P~
 

Bài xem nhiều