• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AVCWare DVD Creator - Tạo phim DVD từ file video

vandieutot

Rom & Ghost
#1
AVCWare DVD Creator là công cụ cho phép bạn tạo phim DVD từ các file video MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, MOD, M2V, H.264, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DV, VOB, FLV, MP4, MKV, DVS(R)-MS.

Bạn có thể cắt đoạn video, thêm hiệu ứng đặc biệt, thêm hình ảnh/văn bản watermark để đánh dấu đoạn video như là của riêng của bạn.

Tính năng:
- Hỗ trợ video được tạo ra bởi iPhone 4/iPhone 4S, Smart Phones, video DV từ máy quay, và hầu hết các định dạng video phổ biến.

- Tạo phim DVD dưới sự kiểm soát của bạn, chỉ cần vài cú nhấp chuột.

- Chọn các video clip yêu thích và hợp nhất chúng lại với nhau để ghi đĩa DVD.

- Chọn template menu để tạo menu DVD, tùy chỉnh menu DVD bằng cách thêm chủ đề, nhạc nền, hình ảnh,...

- Bạn có thể cắt đoạn video, thêm hiệu ứng đặc biệt, thêm hình ảnh/văn bản watermark để đánh dấu đoạn video như là của riêng của bạn.

- Tạo phim DVD với nhiều âm thanh, chỉ cần thêm chúng vào đĩa phim DVD và thiết lập thời gian âm thanh nếu không đồng bộ video và âm thanh.

- Ghi phim DVD với phụ đề đa ngôn ngữ và thiết lập kiểu và thời gian chậm trễ nếu cần thiết.

- Điều chỉnh các thông số của video/âm thanh như tốc độ bit, tần số,…

- Xem trước các tập tin video và tích hợp chức năng chụp hình đoạn video bất cứ khi nào. Kích thước cửa sổ chương trình có thể điều chỉnh.

Yêu cầu:
- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.

- RAM: 256MB (512MB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng trống: 100MB.
[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều