• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AVCWare iPod Movie Converter - Chuyển đổi video sang iPod

vandieutot

Rom & Ghost
#1
AVCWare iPod Movie Converter là công cụ chuyển đổi video để dùng trên iPod mà không giới hạn watermark và thời gian. Phần mềm tuyệt vời này có thể chuyển đổi video sang định dạng video và âm thanh dành cho iPod, sau đó bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc và video trên thiết bị iPod của mình.

Chức năng chính:
- Hỗ trợ chuyển đổi video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, 3GP, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi) sang iPod Movie(*.mp4), iPhone Movie(*.mp4), Apple TV Movie(*.mp4).

- Chuyển đổi mọi định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, MP2, AC3, AMR, AIFF, OGG, AU,...

Tính năng chính:
- Hỗ trợ tất cả các loại iPod của Apple, chẳng hạn như iPod, iPod touch, iPod Classic, iPod nano, iPod shuffle, iPod Mini,… Các tập tin video sau khi chuyển đổi có thể phát trên iPhone, Apple TV nếu phần cứng của máy nghe nhạc được hỗ trợ.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video cho iPod tại một thời điểm.

- Kết hợp một số tập tin và chuyển đổi thành một tập tin duy nhất.

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Yêu cầu:
- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.

- RAM: 256MB (512MB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng trống: 100MB.

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều