• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AVG Internet Security 2013 (giao diện Metro) miễn phí 6 tháng

lehttin

Member Chính Thức
Tham gia
8/11/12
Bài viết
25
Thích
4
#1
Bản quyền 6 tháng gói phần mềm bảo mật AVG Internet Security 2013

AVG Internet Security 2013 là gói phần mềm bảo mật toàn diện và mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng AVG. Ngoài việc cung cấp các tính năng đầy đủ để bảo vệ sự an toàn của máy tính, AVG Internet Security 2013 thêm cả tính năng tối ưu hệ thống để giúp máy tính của người dùng hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.


Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của AVG Internet Security 2013 so với các phiên bản trước đó chính là sự thay đổi về giao diện, khi phần mềm được thiết kế lại theo cách giao diện Metro trên Windows 8, các chức năng chính của AVG Internet Security 2013 được chứa trong từng ô vuông riêng biệt, vừa giúp người dùng dễ dàng sử dụng, lại vừa tạo được phong cách hiện đại và độc đáo.

AVG Internet Security cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật để giúp máy tính an toàn như diệt virus, diệt rootkit, mã độc, quét đường link để ngăn chặn các trang web giả mạo, tường lửa để kiểm soát và tránh dữ liệu bị đánh cắp từ máy tính…

Không chỉ các công cụ để bảo vệ máy tính, AVG Internet Security 2012 còn được tích hợp cả các chức năng để tối ưu hệ thống như quét file rác, chỉnh sửa registry trên hệ thống, chống phân mảnh ổ đĩa… giúp máy tính hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm đó là việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, do vậy AVG Internet Security 2013 hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống, do vậy phần mềm thích hợp ngay cả với những máy tính cũ và có cấu hình không quá mạnh.

Hướng dẫn download và cài đặt

- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit)
Mã:
http://www.htwares.com/windows/security-privacy/internet-security/avg-internet-security-32-bit/
và tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit)
Mã:
http://www.htwares.com/windows/security-privacy/internet-security/avg-internet-security-64-bit/
- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong bước yêu cầu nhập mã bản quyền (như hình minh họa bên dưới), bạn sử dụng đoạn mã bản quyền dưới đây để nhập vào khung “License number” rồi nhấn Next:
IB2YE-X4HCY-96QVG-AA27N-NYM3Q-CEES4


Kết quả là đây:


Nguồn: dantri.vn
 
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Thêm hình, chỉnh bố cục đi bạn.
 

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#3
Cố gắng lên post nhiều bài hay hay nhá ;)) Tks khích lệ tinh thần \m/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm