• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AVG PC Tuneup Pro 2013 12.0.4000.108-Silent

vantamtrang

Member Chính Thức
Tham gia
7/9/12
Bài viết
27
Thích
3
#1
Như bạn đã biết AVG có thể bảo vệ bạn trực tuyến. Bây giờ chúng tôi đi thêm một bước nữa giám định sửa chữa các vấn đề đã làm chậm máy tính của bạn. AVG PC Tuneup là một tiện ích để giúp bạn nhận được nhiều nhất cho máy tính .
Với AVG PC TuneUp Pro 2013 hệ điều hành của bạn, trò chơi và phần mềm một lần nữa đạt công suất. Với AVG TuneUp PC bạn có thể thực hiện các dịch vụ và nhiệm vụ quan trọng như làm sạch ổ đĩa cứng và registry, hoặc là tự động hoặc bằng tay.
Rối loạn trong hệ thống và làm việc chậm là điều trong quá khứ. AVG PC TuneUp cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết chúng. Ngoài ra, với AVG PC TuneUp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự xuất hiện của hệ thống Windows cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Giao diện mới để chạy TuneUp PC AVG cung cấp một sự phát triển tập trung của tất cả các chức năng và khả năng điều chỉnh. Khu vực chính của giao diện chạy AVG PC TuneUp được chia thành năm loại, được mở nhanh chóng và được nhóm lại bằng cách truy cập vào các chức năng quan trọng nhất của AVG PC TuneUp.

Hiện trạng và khuyến nghị. Trong hạng mục tình trạng và khuyến nghị bạn nhận được một cái nhìn tổng quan về hiện trạng của hệ thống và khuyến nghị của bạn về việc làm thế nào để cải thiện , luôn hiển thị các trạng thái bảo vệ hệ thống của bạn.

Tối ưu hóa hệ thống. "System Optimization" có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình không mong muốn và dọn dẹp hệ thống và dữ liệu của bạn.
Giải phóng không gian đĩa. Trong hạng mục "Giải phóng không gian đĩa hệ thống có thể loại bỏ dữ liệu không cần thiết từ hệ thống của bạn.
Xử lý sự cố. Trong hạng mục "Gỡ rối", bạn sẽ tìm thấy giải pháp đơn giản cho các vấn đề tiềm năng.
Thiết lập Windows. Cấu hình Windows Thể loại cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để thiết lập môi trường để phù hợp với sở thích của bạn.

Ba chế độ để tối ưu hóa máy tính của bạn:
- Chế độ tiết kiệm. Với "chế độ tiết kiệm AVG" bạn có thể giảm tiêu thụ điện năng máy tính bằng cách làm mất tác dụng hoạt màn hình, các thành phần phần cứng, hoặc các tính năng không cần thiết.
- Chế độ tiêu chuẩn. Chế độ tiêu chuẩn được bật, nếu không bao gồm hoặc "chế độ tiết kiệm", "Chế độ Turbo". Vì vậy, nó là một chế độ Windows bình thường.
- Chế độ Turbo. Với chế độ Turbo Mode, bạn có thể bất cứ lúc nào để tiếp tục tăng tốc độ của hệ thống và tùy chỉnh nó để phù hợp với sở thích của bạn.- Tối ưu hóa kết nối Internet
Internet được tôi ưu hoa tự động cài đặt để tăng tốc độ trực tuyến Live của bạn.

- Khôi phục file đã vô tình bị xóa
AVG PC Tuneup có trang bị đầy đủ với một công cụ khôi phục tập tin để bạn có thể khôi phục tập tin đã hư hỏng hoặc vô tình bị xóa trong Windows.

- Xoá vĩnh viễn các tập tin
Xóa tập tin hoặc thư mục tài liệu tham khảo để loại bỏ nó, nhưng không loại bỏ các dữ liệu thực tế được lưu trữ trong tập tin. Điều này có nghĩa rằng các file mà bạn nghĩ rằng bạn đã bị xóa có thể dễ dàng được lấy lại.

- Bảo vệ sự riêng tư của bạn
Rất nhiều thông tin về hoạt động được ghi lại trên máy tính . Track Eraser sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ thông tin cá nhân từ máy tính .

- Làm cho máy PC của bạn ổn định hơn và lấy lại dung lượng đĩa .Ổ đĩa và registry sạch hơn

- Làm sạch các tập tin cũ, bản sao các tập tin và registry bị hỏng trong máy tính của bạn.

- Cải thiện tốc độ đĩa cứng của bạn với Disk Defragmenter và Windows Registry
Chống phân mảnh đĩa tối ưu hóa hệ thống tập tin . Thưởng thức một đĩa cứng nhanh hơn và một máy tính chạy ổn định hơn và trơn tru hơn.

- Theo dõi sức khỏe ổ đĩa cứng và sử dụng không gian với Disk Doctor và DiskExplorer - Với hai công cụ sẽ dễ dàng cho bạn giữ cho dữ liệu , tổ chức và an toàn không bị mất do ổ cứng hư hỏng.

- Cải thiện speedDisk trình chống phân mảnh đĩa cứng và Windows Registry.
Chống phân mảnh đĩa sẽ tối ưu hóa hệ thống tập tin để nhận được nhiều nhất của ổ đĩa cứng . Thưởng thức một đĩa cứng nhanh hơn với một máy tính chạy ổn định và trơn tru hơn.Trình chống phân mảnh đĩa tổ chức lại các tập tin trên đĩa của bạn để có thể được đọc và ghi nhanh hơn. Điều này cải thiện thời gian đáp ứng ứng dụng, tốc độ khởi động hệ thống và hiệu suất tổng thể máy tính . Một công cụ tương tự làm sạch Windows Registry bằng cách viết lại để loại bỏ phân mảnh, giảm bớt cấu trúc không gian khiếm khuyết

Với những công cụ này nó sẽ dễ dàng cho bạn để giữ cho dữ liệu để tổ chức và an toàn không bị mất do sự hư hỏng đĩa cứng.


Tối ưu hóa hệ thống:
Tắt chương trình
Vô hiệu hóa Autorun
Gỡ bỏ các chương trình,
Cấu hình tối ưu hóa trực tiếp
Làm sạch registry
Trình chống phân mảnh Registry
Loại bỏ các phím tắt không làm việc
Khởi động nhanh và tắt máy
Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Giải phóng không gian đĩa
Làm sạch ổ đĩa cứng của bạn
Tìm và xóa một số lượng lớn dữ liệu
An toàn xóa dữ liệu

Xử lý sự cố
Sửa các vấn đề thông thường
Kiểm tra lỗi ổ cứng
Khôi phục các tập tin đã bị xóa
Hiển thị và hoàn thành các quá trình đang diễn ra
Hiển thị thông tin về hệ thống

Cấu hình Windows
Tuỳ chỉnh tuỳ chọn và môi trường
Cấu hình các thiết lập riêng cho Windows


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm