• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Avid Studio 1.1.0.2887 Phần mềm làm Phim chuyên nghiệp

heomap012

Member Mới
Tham gia
21/7/13
Bài viết
2
Thích
1
#1
Avid Studio - Làm phim chuyên nghiệp và đa phương tiện Các dự án có công nghệ đáng tin cậy của Hollywood! Chuyển những bức ảnh của bạn HD video, và các tập tin âm thanh vào phong phú, đa phương tiện kinh nghiệm với phần mềm Avid Studio sản xuất phim - gồm các công nghệ tương tự được sử dụng bởi các biên tập viên hàng đầu Hollywood.


- Chỉnh sửa chuyên nghiệp với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, một thư viện mạnh mẽ, có tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông ở một nơi, bài hát không giới hạn thời gian cho các hiệu ứng tiên tiến, và nhiều hơn nữa. tài liệu đào tạo chuyên sâu giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, và bao gồm các mẫu, hiệu ứng, và chuyển tiếp cung cấp nguồn cảm hứng mới cho mỗi dự án mới. Tích hợp đĩa authoring và một loạt các định dạng xuất để dễ dàng chia sẻ sản xuất của bạn với gia đình, bạn bè, và thế giới.

Tổng quan


- Chuyển đổi video HD, hình ảnh của bạn, và các tập tin âm thanh thành giàu có, kinh nghiệm đa phương tiện với phần mềm Avid ® Studio sản xuất phim - có tính năng cùng một công nghệ được sử dụng bởi các biên tập viên hàng đầu Hollywood. Chỉnh sửa giống như một chuyên nghiệp với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, một thư viện mạnh mẽ mà tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông ở một nơi, bài nhạc không giới hạn thời gian cho các hiệu ứng tiên tiến, và nhiều hơn nữa. Trong tài liệu đào tạo chuyên sâu giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, và bao gồm các mẫu, hiệu ứng, và chuyển tiếp cung cấp nguồn cảm hứng mới cho mỗi dự án mới. Tích hợp đĩa authoring và một loạt các định dạng xuất khẩu làm cho nó dễ dàng để chia sẻ sản xuất của bạn với gia đình, bạn bè, và thế giới.

Các tính năng chính


- Công cụ chỉnh sửa tinh vi phim, bao gồm cả đánh dấu và các khung hình chính
- Mạnh mẽ phương tiện truyền thông để tổ chức quản lý thư viện video, hình ảnh, và các tập tin âm thanh
- Phương tiện truyền thông soạn thảo để áp dụng chỉnh sửa hoặc hiệu ứng cho video, hình ảnh, và âm thanh
- Không giới hạn thời gian theo dõi để chỉnh sửa tiên tiến và hợp lại
- Chuyên nghiệp tiện ích và plug-in (trị giá trên $ 2.000):
- Red Giant Plug-in gói
- Hoàn thành nội dung Avid gói
- Thêm 100 quá trình chuyển đổi video HD
- Toàn diện thu làm thế nào để video từ lớp on Demand ™
- Chuyển động Titler để thêm đồ họa hoạt hình và văn bản
- Âm thanh công cụ cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
- 5,1 âm thanh vòm nhập khẩu / xuất khẩu chức năng
- AVCHD đốt, DVD và Blu-ray authoring và các công cụ ghi đĩa
- 5 màn hình "x 6" tờ xanh cho hiệu ứng chroma-Mã

Bắt đầu


- Avid ® Studio bao gồm một bộ sưu tập rộng lớn của video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo tại lớp trên ™ Nhu cầu, vì vậy bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng của bạn hoặc tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần lên mạng hoặc cửa sổ pop-trong ấn bản đặc biệt, bao gồm "Bắt đầu với Avid Studio" DVD để xem việc đào tạo chuyên sâu.

Nhập khẩu


- Avid ® Studio bao gồm một bộ sưu tập rộng lớn của video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo tại lớp trên ™ Nhu cầu, vì vậy bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng của bạn hoặc tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần lên mạng hoặc cửa sổ pop-trong ấn bản đặc biệt, bao gồm "Bắt đầu với Avid Studio" DVD để xem việc đào tạo chuyên sâu.

Nhập khẩu


- Sử dụng công cụ nhập khẩu phổ dễ dàng nhập khẩu video, ảnh, và tài sản âm thanh từ hầu như bất kỳ thiết bị máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, máy ảnh Flip, webcam, điện thoại di động, máy ghi âm cầm tay, và nhiều hơn nữa hoặc để cho các phần mềm tự động làm điều đó. Avid Studio cũng hỗ trợ thiết bị băng trên và tương tự, và thậm chí chấp nhận tập tin âm thanh ở định dạng vòm 5.1 kênh.

Tổ chức


- Hiệu quả quản lý các phương tiện truyền thông của bạn với thư viện tích hợp mạnh mẽ của phần mềm Avid Studio,. Phân loại tài sản của bạn với các thẻ, xếp hạng, và người dùng định nghĩa các bộ sưu tập, hoặc sử dụng một cấu trúc thư mục truyền thống, sau đó tìm thấy chính xác những gì bạn cần ngay lập tức.

Chỉnh sửa


- Đúng và chỉnh sửa tài sản của bạn trong thư viện hoặc trên phương tiện truyền thông mạnh mẽ dòng thời gian với phần mềm Avid Studio của tính năng chỉnh sửa, không có ứng dụng bổ sung cần thiết. Tất cả các tài sản cố định sửa chữa và sẵn sàng để sử dụng trong tương lai, và ngay lập tức có thể được xuất khẩu sang DVD, web, và các định dạng khác.

Đối với nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp cấp, tận dụng lợi thế của các biên tập viên thời gian mạnh mẽ với các bài hát không giới hạn. Bạn có thể tạo ra tinh vi hình ảnh-trong-hình ảnh và nhiều lớp hiệu ứng giống như một chuyên nghiệp Hollywood. Các công cụ trực quan cắt tỉa làm cho nó dễ dàng để thêm kịch tính cho sản phẩm của bạn.

Bạn cũng có thể để cho Avid Studio làm việc cho bạn. Mẫu Montage tạo nhiều lớp video và composite vẫn còn trong vài phút, trong khi SmartMovie và SmartSlide tạo phim và trình chiếu ngay lập tức. Sau khi sử dụng các công cụ thông minh, bạn có thể tùy chỉnh dự án của bạn cho một cái nhìn chữ ký.

Nâng cao


-Chúng tôi đã hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồng nghiệp để mang lại cho bạn hơn 2.000 $ trong chỉnh sửa chuyên nghiệp plug-in và hiệu ứng. Các tùy chọn là hầu như vô hạn-sửa chữa máy ảnh chụp lung lay, áp dụng quá trình chuyển đổi và các hiệu ứng, thêm âm thanh Dolby ® Digital 5.1 surround, và nhiều hơn nữa.
* Nhà máy Knoll sáng - Ánh sáng và pháo sáng ống kính từ tổng thể hiệu ứng John Knoll guru (hiệu ứng hình ảnh giám sát; Star Wars, Pirates of the Caribbean, Avatar)
* ToonIt - Quay video thành phim hoạt hình
* Trapcode giay - hiệu ứng ánh sáng tia
* Trapcode đặc biệt - 3D khói, nổ, và các hiệu ứng mưa
* Magic Bullet Looks - Thay đổi giao diện của bộ phim của bạn
* Trapcode 3D Stroke - hoạt hình và hiệu ứng 3D

Không có phim được hoàn tất mà không có nhạc nền một. Tăng cường sản xuất của bạn với bao gồm miễn phí bản quyền âm thanh và các bài hát, tự động điều chỉnh để phù hợp với độ dài của phim của bạn. Bạn cũng có thể nhập khẩu các bài hát từ các thư viện âm thanh khác, hoặc thêm thành phần ban đầu.

Để hoàn thành sản xuất của bạn, chỉ cần thêm văn bản hoạt hình và các hiệu ứng với chuyển động Titler-nó dễ dàng như việc kéo và thả. Sau đó, thuyết trình của bạn hoàn hảo với thiết kế chuyên nghiệp menu DVD.
Chia sẻ


- Avid Studio cung cấp tải lên một cú nhấp chuột dễ dàng để YouTube, trong đó có chất lượng cao, định dạng màn ảnh rộng. Bạn cũng có thể chia sẻ thẳng đến Blu-ray và DVD, hoặc xuất khẩu phim để Flash, QuickTime ® HD, AVCHD, DivX Plus HD, PS3, Wii, Xbox ®, và nhiều hơn nữa.

Thông số kỹ thuật


- Tùy chọn đầu vào

* Capture từ DV, HDV, và máy quay Digital8 hoặc VCR (yêu cầu một cổng FireWire ®)
* Capture từ máy quay analog, 8 mm, 8 HI, VHS, SVHS, VHS-C, SVHS-C, hay VCR (NTSC / PAL / SECAM) (yêu cầu Pinnacle Dazzle phần cứng hoặc video)
* Nhập khẩu từ AVCHD * và tập tin dựa trên máy quay khác, máy ảnh kỹ thuật số vẫn còn, các thiết bị di động, và webcam


- Các định dạng nhập khẩu

* Video: AVCHD *, AVCHD Lite *, BD Blu-ray *, DV, HDV, AVI, MPEG-1, MPEG-2, DivX ® *, MPEG-4 *, 3GP (MPEG-4, H.263) *, WMV, DVD không mã hóa tiêu đề (bao gồm DVD-VR / + VR), QuickTime ® (DV, MJPEG, MPEG-4 *, H.264 *), DivX Plus ® MKV *
* Audio: MP3, MPA, M4A, WAV, AC3 *, WMA
* Graphic: BMP, GIF, JPG, PCX, PSD, TGA, TIF, WMF, PNG, J2K


- Các định dạng xuất khẩu

* AVCHD *, AVCHD Lite *, BD Blu-ray *, DVD (DVD-R, DVD-RW, DVD + R hoặc DVD + RW, hai lớp)
* Apple ® iPod ®, ® PSP/PS3 Sony, Nintendo Wii ®, Microsoft ® Xbox tương thích với định dạng *
* DV, HDV, AVI, DivX *, RealVideo ® 8, WMV, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 *, Flash, 3GP *, WAV, MP2, MP3 *, QuickTime ®, MP4 *, H.264 * , YouTube HD *, DivX Plus * MKV
* Dolby ® Digital 2/5.1 kênh âm thanh *


- Phụ kiện tùy chọn

* Ổ ghi DVD để tạo DVD và đĩa AVCHD *
* Ổ ghi Blu-ray cho việc tạo đĩa Blu-ray *

* Yêu cầu kích hoạt sản phẩm miễn phí qua Internet.


- Hệ thống tối thiểu

* Windows 7 ®, Windows Vista ® (SP2)
* Intel ® Core ™ Duo 1,8 GHz, Core ™ i3, hoặc AMD Athlon ™ 64 X2 3800 + 2,0 GHz hoặc cao hơn
* Intel Core ™ 2 Quad 2,66 GHz, Intel Core ™ i7 i5 hoặc 1,06 GHz hoặc cao hơn cần thiết cho AVCHD *
* 2 GB RAM hoặc cao hơn, 4 GB cho Windows 64-bit
* DirectX ® 9 (hoặc cao hơn) đồ họa với sự hỗ trợ Pixel Shader 3.0, chẳng hạn như:
ATI X1000 series (hoặc cao hơn)
* Nvidia GeForce 6 series (hoặc cao hơn)
* Intel GMA X3000 series (hoặc cao hơn)
* 128 MB VRAM VGA, 256 MB hoặc cao hơn, cần thiết cho AVCHD *
* Hiển thị độ phân giải: 1280 x 800 hoặc cao hơn
* Windows tương thích card âm thanh (surround đầu ra yêu cầu cho xem trước vòm *)
* 5,8 GB không gian đĩa
* DVD-ROM để cài đặt


Download phần mềm :

Avid Studio 1.1.0.2887
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#3
Cái này với proshow producer 5 và video studio cái nào tốt hơn nhỉ
bác nào biết làm hiệu ứng trái tim bay hoa rơi .... mưa tuyết chỉ với
Dùng cái này cũng tốt nhưng nặng lắm, máy yếu thì khi dùng nó giật dữ lắm. Proshow nhẹ hơn nhiều, còn cái hiệu ứng trái tim bay hoa rơi .... mưa tuyết thì lên mạng tìm mấy cái video background rồi add vào là được mà!!!:smile:
 

thientuboba

Member Chính Thức
Tham gia
23/3/12
Bài viết
43
Thích
5
#7
có phiên bản thấp hơn chút k bác e đang cần mà máy cùi quá pen dual 3.06
 

GhossTalent

Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
Tham gia
21/2/13
Bài viết
324
Thích
73
#8
cái này làm gì pro bằng avid lquit với premier
 

thanlong2910

Member Tích Cực
Tham gia
13/10/12
Bài viết
113
Thích
27
#12
ngon hơn proshow ah? chắc nhiều hiệu ứng hơn. kéo vế xem the nào

T thì chẳng hiểu so sánh Proshow vào đây để làm cái gì? 2 chương trình 2 mục đích hoàn toàn khác nhau. Một cái làm slideshow chuyên nghiệp, một cái chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể làm việc với video trên Proshow và làm việc với ảnh trên Avid.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm