• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Avira System Speedup 1.2.1.8100 - Tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống

Vũ Lý

Death Moderator
#1


Trong suốt cuộc sống máy tính có lưu trữ các chương trình các tập tin rác, cookies, và các tập tin vụn vặt khác vẫn còn ở trong đó một thời gian dài sau khi sử dụng. Tất cả những lưu trữ này thực sự làm tràn ngập bộ nhớ và bộ vi xử lý...

Có lẽ bạn đã cố gắng để xóa các tập tin không cần thiết, nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng liên tục trì trệ. Thủ phạm của vô số các tập tin tạm thời, mục đăng ký mà bạn không nhìn thấy được.

Avira System Speedup sẽ thâm nhập một cách an toàn vào máy tính và cẩn thận loại bỏ các tập tin không sử dụng và các chương trình, tối ưu hóa Windows và khôi phục nhanh, sửa chữa tất các lỗi, tối ưu hóa và làm tăng tốc độ hệ thống!

Dọn dẹp hệ thống với một bộ công cụ hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và an toàn làm sạch máy tính. Để lấy lại không gian chưa sử dụng với chức năng Cleaner Junk Files, Registry Cleaner và Smart Defragmenter (chống phân mảnh thông minh). Kích hoạt tính năng Privacy Cleaner để làm sạch các dữ liệu được nạp trong trình duyệt web hàng ngày.

File Encryption là chức năng ngăn chặn các tập tin hiện tại từ con mắt tò mò, trong khi File Shredder và Disk Wiper làm tất cả mọi thứ để các mục bạn đã xóa là không thể phục hồi. Trình Uninstaller có thể loại bỏ các ứng dụng không cần thiết để lấy lại không gian trên máy tính của bạn hoặc có thể gây ra lỗi trong tương lai.

Tất cả các máy tính thực hiện một loạt các quá trình trong nền. Khi bạn thêm các ứng dụng mới tăng hoạt động hỗn loạn trong nền, dẫn đến lỗi và máy tính bị treo. System Optimizer, kết hợp với Process Manager và Service Manager hoạt động để thay đổi và làm hệ thống trở lại bình thường. Startup Manager làm giảm thời gian nạp (Load) bằng cách hạn chế số lượng các nhiệm vụ tiến hành khi Windows khởi động.

Công cụ Disk Doctor để chẩn đoán và sửa lỗi ổ cứng. Disk Analyzer sẽ giúp cải thiện việc sử dụng không gian. Disk Analyzer chủ động giám sát các phần mềm, liên kết với hệ điều hành, làm giảm nguy cơ dẫn đến hư hỏng phần cứng.

Screenshot:
Homepage


 

Bài xem nhiều