• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games AVP: Evolution - Quái vật ngoài không gian

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
AVP: Evolution là một tựa game dựa trên bộ phim : Alien Vs. Predator. Với bối cảnh và cốt truyện được dàn dựng khá hấp dẫn, AVP: Evolution đã thu hút đông đảo game thủ tham gia.


AVP: Evolution - Android Launch Trailer​

AVP: Evolution có một số lượng khổng lồ về nội dung, những câu truyện xen kẽ nhau và hơn 19 nhiệm vụ. Ngoài ra còn có những side quest khá thử thách, như bảo vệ trứng của Xenomorpth, nhưng về chủ đạo, tựa game tập trung vào các pha chiến đấu liên tục. Một vài điểm nhấn chắc chắn sẽ làm nhiều fan hứng thú, như điều khiển một con Facehugger tấn công các nhà khoa học.


Điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng các phím D-pad ảo và kết hợp những hành động cử chỉ. Khi tiêu diệt đủ số lượng kẻ thù, bạn sẽ được cung cấp một số hành động khá bạo lực như cắn đứt đầu kẻ thù. Bạn có thể nhập vai Predator hay Alien tùy vào sở thích.

Hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù càng nhiều càng tốt sẽ được thưởng Honor Points(Predator) hoặc Xeno Points(Alien), những điềm này có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí hay mua những vật dụng hỗ trợ. Rõ ràng những bộ giáp của Predator nhìn chất hơn nhiều, với những chiếc áo giáp khổng lồ và một lưỡi cưa sắc bén có thể dễ dàng cắt kẻ thù ra làm đôi. Nhưng Alien lại có lợi thế về leo trèo hơn rất nhiều và tính linh động cũng khá cao.


Do không gian của trò chơi diễn ra trong phòng thì nghiệm của loài người nên hầu như không có quá nhiều cảnh quan độc đáo ngoài việc đụng độ các vũ khí hạng nặng và những bức tường nhàm chán. Chính vì vậy, một điểm trừ khá lớn của AVP chính là camera của trò chơi. Bạn sẽ dễ dàng mắc kẹt ở một góc nào đó và bị giết trong khi cố gắng thoát ra khỏi góc chết. Ngoài ra điều khiển giật cục khá khó khăn trong di chuyển cũng là một nguyên nhân thường xuyên gây ra cái chết của bạn.


AVP: Evolution tạo ra cảm giác háo hức cho người chơi khi chờ đợi được điều khiển nhân vật ưa thích, nếu bạn là fan của AVP, tựa game sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ dành cho bạn.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm