• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AVS Disc Creator 5.2.2.532

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

AVS Disc Creator là một ứng dụng dễ sử dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ ghi đĩa khác nhau. AVS Disc Creator hỗ trợ CD-R/RW, CD-RW tốc độ cao, DVD + /-R, DVD + /-RW, DVD-RAM, Double / Dual Layer DVD và công nghệ mới nhất Blu-ray BD-R, BD-RE và BD DoubleLayer-R, BD DoubleLayer-RE. Hổ trợ ghi âm bất kỳ ổ đĩa CD / DVD / BD . Phần mềm được thiết kế và thử nghiệm cho IDE, SATA, SCSI, USB và ổ đĩa Firewire hoạt động một cách dễ dàng với hầu hết trong số đó.

Burn DVD Discs
Ghi các file video có sẵn trên ổ cứng trực tiếp vào một đĩa DVD với
AVS Disc Creator. Tất cả các phương tiện truyền thông chính được hỗ trợ: DVD + /-R, DVD + /-RW, DVD-RAM, Double / Dual Layer DVD, vv

Write Blu-Ray Data
Viết dữ liệu vào đĩa Blu-ray (BD-R, BD-RE) . Lưu trữ dữ liệu của bạn có chất lượng cao nhất do khả năng độc đáo BD 25 dữ liệu hoặc 50 GB mỗi đĩa.

Tạo đĩa khởi động
Tạo khởi động đĩa CD / DVD với AVS Disc Creator . Tạo một bản sao của phần mềm để tải và chạy các chương trình hệ điều hành khác rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp.

Thực hiện theo tiêu chuẩn hình ảnh ISO
Tạo một hình ảnh của video cá nhân và lưu nó trên máy tính. Hoặc tạo một hình ảnh ISO trực tiếp từ một đĩa hoặc ổ cứng. Chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các tập tin trong hình ảnh đĩa đã sẵn sàng được thực hiện với AVS Disc Creator.

Hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau
AVS Disc Creator hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như tập tin hình Nero Burning-ROM , Alcohol 120%

Hổ trợ đa ngôn ngữ
Giao diện AVS Disc Creator hỗ trợ kỹ thuật có sẵn trong tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và Ý.
Nền tảng: Windows XP, 2003, Vista, 7 (không hỗ trợ Mac OS / Linux)

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm