• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Back To Bed - Tựa game puzzle kỳ lạ

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Nhà phát hành Bedtime Digital Games mới đây đã trình làng tựa game puzzle 3D mới dành cho Android: Back To Bed. Game mang phong cách nghệ thuật siêu thực đọc đáo đánh lừa thị giác của người chơi.

Từ âm thanh đến đồ họa, Back To Bed cho thấy những nét cá tính riêng nhưng đó không phải là điểm lôi cuốn duy nhất của game. Game thành công nhờ cách nó tận dụng sự hiểu biết vốn có của người chơi về lý luận không gian 3D trong từng bàn chơi thú vị với những câu đố vừa kỳ lạ vừa tuyệt vời.


Back To Bed sở hữu concept vô cùng độc đáo​

Trong Back To Bed, nhiệm vụ của các game thủ là giữ không cho một người đàn ông bị mắc chứng bệnh mộng du lao xuống vực thẳm bằng cách sử dụng môi trường và các đồ vật xung quanh để hình thành đường đi cho nhân vật.

Back to Bed Trailer​

Là sự kết hợp đặc biệt giữa Marble Madness và phiên bản chơi đơn của Lemmings, Back To Bed là một game puzzle logic rất dễ gây nghiện và sẽ khiến cho bạn chơi hàng giờ liền cho đến khi kết thúc với những câu đố hóc búa đòi hỏi người chơi phải động não rất nhiều để chinh phục.


Các game thủ, trong vai tiềm thức của người mộng du di chuyển xung quanh ở mỗi bàn chơi sẽ phải nhặt các đồ vật và lựa chọn chỗ phù hợp để đặt một cách chiến lược, đưa tên mộng du trở về giường ngủ an toàn. Các câu đố trong game đều được đầu tư thiết kế tốt và giàu trí tưởng tượng, để đưa người chơi vào thế giới tuyệt đẹp này. Back To Bed cũng hỗ trợ bộ điều khiển bluetooth thỏa lòng các game thủ muốn chơi trong thời gian dài.
Một ý tưởng táo bạo khi biến một game puzzle 3D thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực, Back To Bedlà một tựa game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm