• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Bài học sống chậm trong hoạt hình 3D 'Số phận'

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
#1
Một người đàn ông luôn tuân thủ theo những chiếc đồng hồ, để rồi suýt phải trả giá đắt vì nguyên tắc sống cứng nhắc của mình.
Với thời lượng dài hơn 5 phút, video với tựa đề Destiny (Số phận) là phim ngắn lấy cảm hứng từ nhịp sống gấp gáp vội vàng của đông đảo bạn trẻ. Với cách dàn dựng 3D sống động cùng kịch bản độc đáo, phim đem đến cho người góc nhìn mới mẻ về cách tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc sống, thay vì đắm chìm trong guồng quay hối hả của công việc.
Người đàn ông luôn tuân theo những chiếc đồng hồ và phải trả giá đắt về chuyện này. Ảnh chụp màn hình.
Video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông tỉnh giấc trên giường và bắt đầu một ngày làm việc như mọi ngày. Ông là người tuân thủ các quy tắc và giờ giấc đến mức luôn thức dậy vào đúng một giờ quy định, khắp các nơi trên tường nhà ông đều treo đủ loại đồng hồ.

Mọi thao tác như nấu bình nước, nướng ổ bánh mì, cho chú cún ăn sáng và xách cặp đi làm đều được ông thực hiện một cách nhuần nhuyễn. Ông bước ra khỏi nhà, mở chiếc đồng hồ bỏ túi thì phát hiện nó bị hư. Trong lúc ông đang mải mê kiểm tra lại chiếc đồng hồ, một chiếc xe bất thình lình lao tới...
Bằng một cách nào đó, ông lại trở về thời điểm đang tỉnh dậy trên giường, và thấy chính bản thân ông đang sửa soạn chuẩn bị đi làm như trước đó. Ông tìm mọi cách can thiệp để vụ tai nạn không xảy ra lại lần nữa, như ngăn "bản sao" của ông bước ra khỏi nhà, hay thậm chí ném vỡ kính chiếc xe chuẩn bị gây tai nạn nhưng đều vô dụng.
Ông tìm cách cản bước "bản sao" của ông ra khỏi nhà nhưng đều vô dụng. Ảnh chụp màn hình.
Đến lần trở về quá khứ thứ 3, sau khi ngắm nhìn vẻ đẹp của bình minh một ngày đang đến, ông quyết định đóng chiếc đồng hồ đã khiến ông phân tâm và bị tai nạn để tự giải thoát cho chính mình. Chính trong khoảnh khắc đó, chiếc xe vụt qua trước mặt và ông thấy mình vẫn không hề hấn gì.
Đoạn video là sản phẩm của một nhóm sinh viên thuộc trường Học viên Nghệ thuật Bellecour, Pháp. Số phận gây tiếng vang lớn trên khắp các trang mạng ngay từ khi ra mắt, và đoạt một số giải thưởng dành cho giới làm phim hoạt hình nghiệp dư.
Ông quyết định đóng chiếc đồng hồ và tự giải thoát cho chính mình. Ảnh chụp màn hình.
“Xem video mà bật cười vì những tình tiết hài hước nhưng rất chân thực. Không phải nói quá nhưng có nhiều người chỉ chăm chăm nhìn vào đồng hồ, hay tệ hơn là quá tập trung vào cuộc sống ảo trên smartphone song lại quên những hạnh phúc giản dị vẫn diễn ra quanh mình”, Huyền Anh bình luận.
Ione.Net
 

Bài xem nhiều