• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Baidu Antivirus v4.4.2-Phần mềm diệt virus nhỏ gọn và mạnh mẽ

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Chương trình tương đối nhỏ - Antivirus, các nhà phát triển là những người từ gã khổng lồ tìm kiếm Baidu, và do đó các ứng dụng yêu thích của chúng ta về Trung Quốc.Bạn có thể bảo vệ hệ thống khỏi virus và phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và rác khác,Baidu Antivirus tải vềliên kết trực tiếp - bạn có thể nhận được miễn phí dưới đây.

Sự phát triển này có hai động cơ - Baidu Antivirus và điện toán đám mây Baidu Cloud Security, vì vậy trong thời gian thực, bạn có được bảo vệ từ tất cả các loại mối đe dọa.Chúng ta cũng nên đề cập đến một giao diện đẹp, nó thực sự chỉ là tốt đẹp để nhìn vào và dễ dàng điều hướng, tất cả mọi thứ là khá thuận tiện và rõ ràng:dl:
HTML:
http://dl-vip.bav.baidu.com/BavPro_Setup_Mini_GL.exe
Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay và hữu ích
 

moitinhdaukiss

Member Vip
Tham gia
13/8/13
Bài viết
1,106
Thích
210
#2
Cảnh báo: Chỉ nên test thử nghiệm, không nên cài trong máy dùng lâu dài > Made in China.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm