• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Balabolka 2.11.0.640 + Portable

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
709
Thích
488
#1

Balabolka là một chương trình Text-To-Speech (TTS). Tất cả giọng nói máy tính được cài đặt trên hệ thống của bạn có sẵn đối với Balabolka. Chương trình có thể đọc nội dung clipboard, xem văn bản từ CHM, DjVu, DOC, EPUB, FB2, HTML, ODT, PDF và các tập tin RTF, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, điều khiển việc đọc từ khay hệ thống hoặc bằng phím tắt. Balabolka sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI). Nó cho phép thay đổi các tham số của giọng nói, gồm có tốc độ và cường độ. Người dùng có thể sử dụng danh sách thay thế đặc biệt để cải thiện chất lượng của các giọng nói. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi chính tả các Từ. Các quy tắc cho việc sửa cách phát âm sử dụng cú pháp của biểu thức thông thường.

Balabolka sẽ đọc văn bản to tiếng cho bạn. Nó có thể nhận ra DOC, RTF, PDF, ODT, FB2, và các tập tin HTML, và đồng thòi cũng đọc nội dung clipboard . Chương trình này khác với các ứng dụng TTS khác trong sự sẵn có của rất nhiều tùy chọn hữu ích và thú vị. Chương trình cho phép bạn đọc toàn bộ văn bản hoặc một phần của nó. Điều tuyệt vời là bạn được phép để định dạng văn bản, thay đổi số trong văn bản với các Từ (từ ngữ), tìm *homographs

*homographs : là từ viết giống nhau nhưng ý nghĩa khác nhau)

trong văn bản, và thậm chí thiết lập các chương trình để đọc các Từ nước ngoài với một giọng đọc khác. Hơn nữa, chương trình có thể được thiết lập để kiểm tra chính tả văn bản; các bộ từ điển, nếu bạn không có bất kỳ tự điển trên máy tính của bạn, có thể được tải về từ trang web của chương trình.

Bên cạnh mục đích chính của nó là đọc các văn bản, Balabolka có thể cũng có thể một văn bản như là một tập tin âm thanh cho bạn, hoặc chia tách và chuyển đổi nó sang một số tập tin âm thanh. Các định dạng tập tin âm thanh được hỗ trợ là WAV, MP3, OGG, và WMA. Tất cả bạn cần làm là chỉ cần nhấp vào nút thích hợp; trong trường hợp tách một văn bản, bạn sẽ được cung cấp để kiểm tra xem các văn bản đã được chia một cách chính xác, chỉnh sửa nó nếu bạn muốn, và sau đó chọn để chuyển đổi các mục vào tập tin âm thanh.

Balabolka cung cấp tốt để điều chỉnh văn bản thành giọng nói tiếng nói, bạn có thể thay đổi giọng đọc nhanh hay chậm như thế nào tùy vào sự lựa chọn , và có thể sử dụng từ điển tùy chỉnh để cải thiện cách phát âm. Bạn có thể nhập văn bản trong các định dạng phổ biến như TXT, PDF, EPUB, và nhiều hơn hoặc đơn giản là cắt và dán văn bản vào các ứng dụng. Nếu bạn muốn lưu âm thanh để nghe sau hoặc tải nó trên một thiết bị di động hỗ trợ xuất Balabolka sang các định dạng âm thanh như WAV, MP3, WMA, và nhiều hơn nữa.

* Miễn phí.
* Dễ sử dụng.
* Nhiều lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một công cụ giám sát Clipboard, chuyển đổi hàng loạt tập tin, trích văn bản từ các tập tin, chức năng so sánh tập tin , chuyển đổi phụ đề, Google dịch, và kính lúp. Bạn có thể kích hoạt một kiểm tra chính tả và xem một danh sách với các lỗi chính tả, lặp lại từ ngữ , tạo dấu trang vv.

Tiếp tục danh sách các tùy chọn có sẵn, có thể chuyển thành một chức năng tìm kiếm, chỉnh sửa các thẻ ID3, tách và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh khác (ví dụ như WAV, MP3, OGG, WMA), hoàn tác hành động, thay thế số bằng lời nói, tìm homographs , hoặc chèn thêm các đoạn âm thanh. Giao diện người dùng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập định dạng font.

Languages: English, Bulgarian, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Czech, Dutch, French, German, Hungarian, Italian, Korean, Polish, Portuguese (Brazil), Portuguese (Portugal), Romanian, Russian, Spanish, Ukrainian

Balabolka 2.11.0.640 changelog:  • Added the main menu items "Insert XML Tag" and "Remove All XML Tags".
  • Small improvements.
  • Resources for Bulgarian, Chinese (Simplified), German, Slovenian, Spanish and Turkish languages were updated (thanks to Kostadin Kolev, Anan, Regine Mueller, Jozef Gregorc, Fernando Gregoire and Ferhat Bakiroglu).

Homepage – http://www.cross-plus-a.com/balabolka.htmNguồn thegioitinhoc.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm