• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bản Build Gần Hoàn Thiện Của Windows 8.1 RTM Bị Rò Rỉ

nhox_kenny

Một bạn nam giấu tờ rym!!!
Tham gia
15/1/13
Bài viết
126
Thích
53
Nơi ở
Khoái Châu - Hưng Yên
#1

Mới đây, đồng loạt trên 1 số website chuyên về Windows đều đưa tin về phiên bản Windows 8.1 Build 9471 hệ 64bit, có tên gọi ‘9471.fbl_partner_out30.130726-2004’ đã bị rò rỉ và được chia sẻ công khai trên Internet.

Và theo như thông tin từ NeowinWinbeta thì phiên bản này đã được hoàn thành vào ngày 26 tháng 7 vừa rồi, tức là gần 1 tháng trước khi phiên bản Windows 8.1 RTM sẽ được Microsoft chính thức công bố vào cuối tháng này.
Chúng ta có thể giả định rằng bản Build 9471 này được xây dựng cùng với hầu hết các tính năng đầy đủ của bản Windows 8.1 RTM, thì sự khác biệt giữa bản build này và bản RTM sắp phát hành sẽ là rất nhỏ.
Một điều thú vị nữa cần lưu ý là những ảnh chụp screenshot của bản Windows 8.1 Build 9471 này được cung cấp từ một ‘leaker’ nổi tiếng, là người chịu trách nhiệm cho nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ của phiên bản Windows Blue từ hồi đầu năm đến nay. Vì thế tính xác thực của phiên bản này là hoàn toàn có cơ sở.

Bạn đọc có thể xem qua video trình diễn các tính năng mới trong phiên bản Windows 8.1 Build 9471 rò rỉ tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm