• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bản concept iWatch đẹp mắt với dây đeo da

gagucool

Đơn giản là như vậy........
#1
Nhà thiết kế Martin Hajek mới đây đã tung ra phiên bản concept của chiếc đồng hồ thông minh iWatch rất đẹp mắt.

Rất ít thông tin về chiếc đồng hồ thông minh của Apple với cái tên dự đoán iWatch được công bố, vài thông tin rò rỉ, các nhận định cũng như loạt nghiên cứu phần nào cho người dùng thấy được một sản phẩm mới của Apple sắp mắt. Nhưng những thông tin quan trọng nhất như thiết kế, tính năng cũng như cách thức sử dụng của sản phẩm này vẫn còn quá bí ẩn.

Rất nhiều bản concept chiếc đồng hồ của Apple được đăng tải lên mạng.

Đăng kí thiết kế bản quyền của Apple cho người dùng thấy một chiếc đồng hồ với dạng vòng, có một kích cỡ duy nhất và sở hữu màn hình cảm ứng dạng cong. Tuy nhiên trong thiết kế bản quyền cũng đồng thời nói rằng Apple sẽ sử dụng da làm dây đeo cho chiếc đồng hồ này khiến sản phẩm càng trở nên bí hiểm hơn với người dùng.

Đăng kí bản quyền của Apple cho thấy một thiết bị có màn hình cong.

Nhà thiết kế Martin Hajek lại lên tiếng với loạt thiết kế iWatch mới của mình, sau rất nhiều bản concept các sản phẩm Apple được cộng đồng công nghệ đánh giá cao, anh tiếp tục cho ra mắt concept iWatch khá đẹp mắt. Chiếc iWatch lần này của Martin có màn hình lớn hơn, dây da và các cổng kết nối cùng các phím bấm thiết kế gọn gàng.

Chiếc iWatch phiên bản màu trắng bạc với dây da màu nâu.
Mặt sau của chiếc đồng hồ là biểu tượng Apple truyền thống.
Logo Apple cũng được in chìm trên dây da theo như thiết kế của Martin.
Phiên bản màu đen với dây da đen.
Cạnh phải của chiếc đồng hồ này là loa ngoài cùng phím tăng giảm âm lượng giống như trên iPhone, iPad.

Hệ điều hành iOS 7 cùng một số cải thiện của Apple sẽ được giới thiệu tại hội nghị WWDC tháng 6 tới. Liệu Jony Ive cùng các đồng nghiệp của mình có cho ra mắt một hệ điều hành iOS cải tiến cùng sản phẩm đồng hồ thông minh vẫn đang được chờ đợi?

Mặt kính cong giống với thiết kế trong đăng kí bản quyền.
Cạnh trái của chiếc đồng hồ này là cổng kết nối Lightning cùng phím nguồn.
Bình thường, iWatch vẫn là một chiếc đồng hồ điện tử.
Camera trước được trang bị ở phía trên chiếc đồng hồ này.
Nguồn: Kenh14
 

Bài xem nhiều