• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bạn đã hiểu Nguyên Nhân Man Utd vẫn giàu lên 'bất chấp' chưa?

ducmessi3792

Member Chính Thức
Tham gia
10/7/18
Bài viết
29
Thích
0
Nơi ở
Hanoi - Vietnam
#1
Đội chủ sân Old Trafford là 1 trong hiện tượng 'siêu đặc biệt' trong nhân loại hiện đại thời nay, & không dễ để hiểu được luận điểm chúng ta đang bàn đến.

Theo công bố từ tạp chí Forbes, Manchester United đã vươn lên sánh ngang với câu lạc bộ bóng bầu dục Dallas Cowboys với tư cách là 2 đội thể thao có giá trị nhất hành tinh. Nhưng nếu chỉ nói tới bóng đá thì họ từ lâu đã là 'ngáo ộp', mặc kệ Real Madrid hay Barcelona ở Tây Ban Nha đã trở thành các quyền lực hùng mạnh.
xem ngay các du doan bong da mới nhất hôm nay

tất nhiên, hai gã khổng lồ của xứ đấu bò đã & đang cho thấy thêm họ mạnh hơn Man Utd ít nhiều, nhưng đó chỉ là 'chuyên môn' mà thôi. Ở thời điểm bùng nổ về công nghệ và khoa học như lúc bấy giờ, bạn chơi hay thôi là chưa đủ để giúp bạn tìm được tiền bằng việc... Đá tệ!

Thật vậy, Quỷ đỏ của anh quốc là ví dụ cực shock về tâm lý này. Họ chơi tệ bao nhiêu thì lại 'hốt bạc' bấy nhiêu. Điều đang tạo thành mâu thuẫn cực đại nếu chúng ta nhìn sang AC Milan - đội bóng chết gục từ nhiều năm nay chỉ vì thành tích kém cỏi trên sân cỏ, cộng với sự suy thoái đến từ phía hậu trường.

Man Utd đá tệ trong 5 năm qua là điều rõ nét, ban lãnh đạo của họ nếu không tính giới chủ (ít nhập cuộc vào các hoạt động vui chơi của đội bóng) thì CEO Ed Woodward mới là người lĩnh xướng, và gã cựu kế toán này đang bị ghét cay ghét đắng ở Old Trafford - hãy nhìn lên các thứ bay trên bầu trời quang sân Turf Moor thì bạn sẽ hiểu.

Nhưng Nguyên Nhân nào dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của đội bóng lớn nhất nước anh thời điểm hiện tại?

đầu tiên, Man Utd là một đội nhóm bóng thuộc Premier League, nơi mà những công tác tiếp thị giải đấu (và các đội bóng bên trong) là số hai thì có lẽ chẳng giải nào dám nói mình hàng đầu. Việc được ra mắt rộng khắp khi tiếp tục đăng quang trong kỷ nguyên 20 năm trở lại cũng giúp nhiều người mếm mộ Quỷ đỏ.

Thứ hai, sự thương yêu đó dù đến từ những danh hiệu dưới triều đại Sir Alex Ferguson nhưng phải nói rằng người nam giới đến từ Scotland đã hình thành bản sắc duy ngã độc tôn cho đội bóng của mình về giá trị thương hiệu, & cứ thế, nó phát triển mạnh đến giờ đây.

một trong những Nguyên Nhân này là căn nguyên cho điều chúng ta đang nói tới, nhưng có lẽ rằng người bứt phá Man Utd về năng lực hấp dẫn ở thời buổi mới nên được hiểu là Woodward. Ông ta biết được tầm quan trọng của công tác 'làm tiền' ở góc độ kinh tế tài chính chứ chưa hẳn chuyên môn như Sir Alex trước kia.

Để hiểu hơn về tư duy của Woodward, hãy lấy một ví dụ, chúng ta vẫn biết đến các hiện tượng social tại VN chứ? Hát dở, múa tệ, thậm chí danh tiếng vì 'chửi' hay... Woodward cũng như vậy, ông ta càng bị ghét bao nhiêu, Man Utd càng ngớ ngẩn trên sân bao nhiêu thì câu lạc bộ lại giàu lên bấy nhiêu.
xem ngay các nhan dinh bong da anh mới nhất hôm nay

không ai dám chắc Woodward đang có ý đồ gì nhưng có thể Jose Mourinho chỉ là 'con cờ' trong tay người nam nhi 46 tuổi. Ai cũng hiểu chiến lược gia người Bồ là người có thể giết chết ai đó chỉ bằng một số trong những câu nói, & ưu thế này biến thành kho tàng vô tận để Woodward khai thác?

Việc nhất định không chi tiền để đưa về một trung vệ là điều kha khá xích míc, nếu nhìn vào tiềm lực kinh tế tài chính của Man Utd? Nhưng luận điểm ở đây chưa phải tiền nhưng lại là vì... Tiền. Woodward rất có thể cố tình làm vậy, và thực chất là ông ta không hề nói bất kỳ điều gì trên mặt báo mà chỉ có tờ báo cung cấp tin 'đồn' về những chuyện xảy ra trong hậu trường.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm