• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

bản ghost win xp by iskyfree

clicklogin

Member Chính Thức
Tham gia
22/7/13
Bài viết
56
Thích
26
#1
  • Đây là bản gho chuyên nghiệp, không cá nhân hóa, mình build để xử dụng cho mục đích công việc, đem share cho ACE cùng thưởng thức.
  • Bản ghost được add vl sịn, update full soft, hotfix (tháng 9/2012), dotnet 2.0SP2, 3.0SP2, 3.5SP1, Font, và 1 số tools free, bản quyền ver mới nhất. EzDrv 5.2.73 mới nhất, SPAT 6, được thực hiện trên VMWare 8 nên tính tương thích rộng, đáp ứng tất cả các dòng lap cao nhất (có support XP) và các desktop có cấu hình yếu.
  • Dung lượng bản ghost lớn là do đã add sẵn MSOCache và 1 số soft dự phòng nhằm đảm bảo tính ổn định cao trong quá trình xử dụng, điều đó không có nghĩa là bản win chạy sẽ bị nặng.
Vài hình ảnh về bản ghost

http://www.fshare.vn/folder/GD5V64TAYC/

PASS: 1583
NGUỒN VIETFOUM
 

tuanthanhnt

Member Chính Thức
Tham gia
3/4/13
Bài viết
70
Thích
6
#8
Cái này dùng được đấy.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm