• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bản kiểm điểm cá nhân

girlhien9x

Thành Viên Cống Hiến
#1
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN​
Kính gửi: bản thân và toàn thể anh chị em
Tôi tên là Phí Thị Mai
Hôm nay tôi viết bản kiểm điểm với lí do như sau:
Trước hết, là tôi nhận thấy mình có lỗi vô cùng lớn và áy náy trong lòng mà sắp không thể chịu đựng được nữa.
1. Đi học về thì cũng bị vấp ngã, cắt móng tay làm tay bị chảy máu, ngồi máy tính thâu ngày đêm => làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và môi trường xung quanh.
2. Làm bài kiểm tra bị điểm kém do trong thời gian vừa qua quá xao nhãng học hành, không tập trung hoàn toàn tư tưởng vào việc học tập các môn trên lớp, đặc biệt có tư tưởng dựa dẫm vào bạn bè và ỉ lại, kết quả điểm giữa kì bị xấu ảnh hưởng đến bản thân và mơ ước sau này.
3. Ăn quá nhiều, 3 tháng tăng 5 cân, trong lòng luôn có tư tưởng ăn uống và đán đúm làm ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân và trong lòng các fan hâm mộ.
4. Luôn có tư tưởng giữ cái gì đó làm bí mật hay cho riêng cá nhân mình, đó là thể hiện mầm nhú của tính ích kỉ, một tính cách mà trong xã hội thời nay đáng bị lên án và chê trách.
5. Không chịu hoàn thành các việc và đáng ra phải hoàn thành sớm, luôn nghĩ nước đến chân mới nhảy, làm cho bản thân và bèn bè xung quanh không tin tưởng vào khả năng của mình nữa, nếu tiếp tục sẽ không ai thèm tin tưởng vì làm trễ công việc người khác.
6. Tâm trạng thất thường, lúc vui lúc buồn, thời gian buồn trong ngày quá nhiều, ngày không cười đủ 5 tiếng, khi cười luôn gây tiếng động làm bạn bè không vui, tóm lại là ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh.
Tất cả các lí do trên làm cho mình buồn không chịu được, vậy từ giờ trở đi xin hứa:

- Lí do bài kiểm tra điểm kém: sẽ cố gắng dành nhiều tgian vào học tập hơn, không được dành quá nhiều thời gian vào các công việc khác mà không liên quan đến kiến thức học tập.
- Ăn quá nhiều: Giảm ăn 2 bát còn 1 bát, không ăn vặt, đi học về luôn không la cà, buổi chiều tập thể dục, sáng tập thể dục trên giường xong mới đc xuống đất.
- Tính ích kỉ: không được quá cá nhân, không được suy nghĩ nhiều đến cái gì là của mình nữa, không được bí mật cái gì nếu không cần thiết.
- Tâm trạng: thời gian buồn trong ngày không được quá nhiều, tích cực tham gia các hoạt động có lợi cho sức khỏe và cộng đồng. Khi cười chú ý xung quanh và giọng điệu, nếu không thể kìm hãm yêu cầu vào nhà vệ sinh.
Trên đây là toàn bộ bản kiểm điểm và cách khắc phục, mình xin hứa từ nay sẽ từ bỏ các thói hư tật xấu, tái hòa nhập cộng đồng mang lại lợi ích cho xã hội, nếu tái phạm mình xin nhịn ăn và nhịn tiêu tiền 2 ngày để đảm bảo lời hứa trên là đúng.
Xin chân thành cảm ơn và đề nghị anh em ném đá cho mình chừa lần sau không tái phạm.
Người viết: Mai.​
 

girlhien9x

Thành Viên Cống Hiến
#5
Hic kì này mà không cố thì học lại như chơi, huhu, còn vài tuần nữa thôi
 

MrKing

Thành Viên Cống Hiến
#6
Còn vài tuần nữa thì sao bạn!
Thi học kì à!;;);;)
 
#8
Đọc qua bản kiểm điểm của em.Anh cũng thấy bản thân mình sai nhiều.
Xin được tư vấn với em như sau.


1.

"Ai cũng sẽ vấp ngã."
Mà ngã rồi thì phải tự đứng dậy.
"Ngồi máy tính thâu đêm"
: Đừng lo. Dân IT phải thế. Chỉ có điều là quan tâm sức khỏe em ạ.:-B

2:
Làm bài kiểm tra bị điểm kém do trong thời gian vừa qua quá xao nhãng học hành, không tập trung hoàn toàn tư tưởng vào việc học tập các môn trên lớp, đặc biệt có tư tưởng dựa dẫm vào bạn bè và ỉ lại, kết quả điểm giữa kì bị xấu ảnh hưởng đến bản thân và mơ ước sau này.
Chính xác là anh cũng vậy!:(


3:
Ăn quá nhiều, 3 tháng tăng 5 cân, trong lòng luôn có tư tưởng ăn uống và đán đúm làm ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân và trong lòng các fan hâm mộ.
Nếu theo phép tính của anh ko nhầm thì....giả sử bây giờ em là 5 chục cân thì 5 năm sau em cộng lại là trăm rưởi. :))
PS: Sao ko san cho a ít thịt đê. Con heo.

4.
Luôn có tư tưởng giữ cái gì đó làm bí mật hay cho riêng cá nhân mình, đó là thể hiện mầm nhú của tính ích kỉ, một tính cách mà trong xã hội thời nay đáng bị lên án và chê trách.
Cái này em nên nghĩ lại vì nó hơi bị nguy hiểm. Cái gì là của mình thì là của mình.Cái gì có thể chia sẻ đc thì chia sẻ.Anh giả sử nếu---như em mà cho người ta cái đó ----thì....em mới bị lên án .:))
=))

5.
Không chịu hoàn thành các việc và đáng ra phải hoàn thành sớm, luôn nghĩ nước đến chân mới nhảy, làm cho bản thân và bèn bè xung quanh không tin tưởng vào khả năng của mình nữa, nếu tiếp tục sẽ không ai thèm tin tưởng vì làm trễ công việc người khác.
Hù. Người khác ko tin tưởng nhưng a tin e là đc rồi:))

6.
Tâm trạng thất thường, lúc vui lúc buồn, thời gian buồn trong ngày quá nhiều, ngày không cười đủ 5 tiếng, khi cười luôn gây tiếng động làm bạn bè không vui, tóm lại là ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh.
Tất cả các lí do trên làm cho mình buồn không chịu được, vậy từ giờ trở đi xin hứa:
Tuổi mới lớn thường thế.:))

PS: Tập làm người lớn đi thôi!Nhân tiện đây tớ cũng xin trao đổi với tất cả các đồng chí là nên suy nghĩ theo hướng tích cực.Và để mọi người tôn trọng mình.

Vậy tại sao các đồng chí ko viết nhật kí,cái này rất tốt khi muốn giải tỏa tâm lí con người.
 

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
#9

girlhien9x

Thành Viên Cống Hiến
#12
Ta tập cơ bụng thì chỉ trên giường thôi, mấy chú chẳng hiểu gì cả, chả nhẽ ko ra chui xuống gầm giường tập à
 

Bài xem nhiều