• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bảo vệ máy tính miễn phí với AVG Internet Security 2012 có bản quyền

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#1
Nằm trong gói bảo mật AVG 2012 mới, AVG Internet Security 2012 mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ máy tính mạnh mẽ và hiệu quả.


Là phần mềm diệt virus nổi tiếng Thế giới, phiên bản AVG Internet Security 2012 mang đến cho bạn sự an tâm toàn diện khi sử dụng Internet như lướt web, giao dịch hay mua sắm trực tuyến. Phiên bản AVG 2012 mang đến các tính năng hoàn toàn mới như AVG Accelerator và AVG Advisor cũng như các công nghệ bảo mật mới khác.
AVG Accelerator giúp tối ưu hóa quá trình tải về tập tin và video trên các trang web được lựa chọn để tối thiểu hóa thời gian chờ đợi, đáp ứng yêu cầu của người dùng cho một quá trình tải nhanh các dữ liệu khi trực tuyến.
AVG Advisor liên tục giám sát máy tính và chủ động tư vấn cho người sử dụng với các biện pháp khắc phục hậu quả được xây dựng sẵn và khả năng tối ưu hóa cho các vấn đề máy tính khác nhau mà họ gặp phải.

Nhận miễn phí bản quyền phần mềm AVG Internet Security 2012

Để sử dụng phần mềm AVG Internet Security 2012 có bản quyền chính hãng miễn phí trong 90 ngày, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog dưới đây:

Trước tiên các bạn hãy tải gói cài đặt AVG Internet Security 2012 đặc biệt dưới đây về:

Sau khi tải về thành công, các bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Trong quá trình cài đặt, bộ cài sẽ tự động tạo mã bản quyền tức Mã AVG Internet Security 2012 FULL 90 ngày cho bạn.

afublog
theo raiondigital​
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#2
Cài ra là có 3 tháng xài thử, đâu có miễn phí
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#3
Thì chắc ý nó là dùng 3 tháng miễn phí :)) A có dùng anti virus nào đâu nên cũng chả biết :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm