• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bảo vệ máy tính toàn diện với Bitdefender Total Security 2013

Dorin

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/3/13
Bài viết
746
Thích
788
#1
Nếu bạn đang tìm một giải pháp bảo mật toàn diện để bảo vệ máy tính của bạn, Bitdefender Total Security 2013 là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Download Bitdefender Total Security 2013 để tự mình trải nghiệm.

Một tính năng khá hay khác trong Bitdefender Total Security 2013 đó là Security Widget, đây là một Windows Widget cho phép bạn có thể theo dõi toàn bộ tác vụ liên quan đến bảo mật và hỗ trợ bạn nhanh chóng và dễ dàng quét một tập tin nào đó bằng cách kéo thả tập tin mà bạn muốn quét vào Security Widget này.

Bitdefender Parental Control cũng là một tính năng thú vị của Bitdefender Total Security 2013, tính năng này cho phép các bậc phụ huynh có thể an tâm khi giao máy tính cho con trẻ của họ. Bitdefender Total Security 2013 sẽ bảo vệ chúng trước những nội dung không phù hợp trên web, hạn chế thời gian duyệt web và cho phép theo dõi từ xa những hoạt động trực tuyến của trong – thậm chí ngay cả Facebook.
Để sử dụng tích năng này, các bạn hãy phần Parental Control trong trang MyBitdefender bằng cách nhấn vào phần MyBitdefender ở phía trên góc phải giao diện rồi chọn Parental Control.

Ở lần truy cập đầu tiên vào Parental Control, Bitdefender Total Security 2013 sẽ yêu cầu bạn khai báo thông tin của con trẻ của bạn:
 • step 1 of 4: Bạn điền tên vào trường Name, chọn giới tính ở Gender (F là nữ M là nam), chọn nhóm tuổi ở Age rồi nhấn Next để lưu lại. Dựa theo nhóm tuổi mà bạn chọn tính năng Parental Control sẽ tự động phân loại nội dung phù hợp cho chúng. Để chỉnh lại bộ lọc nội dung cho nhóm tuổi bạn chọn cho mỗi đứa trẻ, vào bạn hãy vào phần Web Activity > Categories.

 • step 2 of 4: Nếu bạn đã cài đặt Bitdefender Total Security 2013 trên PC rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tải Bitdefender Parental Control trên Google Play về. Nhấn Next để tiếp tục.

 • step 3 of 4: Hãy chọn tài khoản Windows của đứa con mà bạn một thiết lập Parental Control cho nó bằng cách đánh dấu vào ô vuông trước tên tải khoản đó rồi nhấn Next để tiếp tục

 • step 4 of 4: Hãy thiết lập cấu hình Parental Control phù hợp cho đứa con của bạn:
  • Parental Control Status: Bật/tắt chế độ Parental Control
  • Web Control: Kiểm soát/lọc web
  • Applications Control: Kiểm soát/lọc các ứng dụng
  • Calls Control: Theo dõi và chặn các cuộc gọi đến trên thiết bị Android
  • SMS Control: Theo dõi và chặn các tin nhắn SMS đến trên thiết bị Android
  • IM Control: Chăn các liên lạc Yahoo Messenger hoặc MSN
  • Location Tracking: Theo dõi vị trí sử dụng máy tính của con trẻ
  • Facebook Tracking: Theo dõi tài khoản Facebook của con trẻ
Sau khi thiết lập xong, hãy nhấn Save để lưu lại.

Bitdefender Parental Control sẽ cập nhật và hiển thị thông tin về tình trạng sử dụng máy tính của con trẻ của bạn ngay tại trang Parental Control này.
Với những bạn hay phải làm việc với các thiết bị lưu trữ di động như USB thì tính năng mới trong Bitdefender Total Security 2013 – USB Immunizer sẽ vô cùng hữu ích với các bạn.
Khi kết nối một thiết bị lưu trữ di động nào đó vào máy tính của bạn, USB Immunizer sẽ tự động quét thiết bị đó. Nếu phát hiện ra có chứa virus, USB Immunizer sẽ tự động cô lập hóa thiết bị đó và nhờ vậy máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những con virus nguy hiểm có trong thiết bị lưu trữ di động này.
Các tính năng bảo mật đã có từ phiên bản Bitdefender Total Security 2012

Bitdefender Tuneup: Bitdefender Total Security 2013 cấp cho bạn một số tính năng để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống máy tính, bao gồm:
 • PC Clean-up: Dọn dẹp máy tính
 • Disk Defragmenter: Chống phân mảnh ổ đĩa cứng
 • Duplicate Finder: Tìm kiếm các tập tin trùng lặp
 • Registry Cleaner: Dọn dẹp registry
 • Registry Recovery: Khôi phục lại quá trình dọn dẹp registry trước đó

Bitdefender SafeBox: Hoạt động như một ổ đĩa trực tuyến an toàn, Safebox cho phép bạn lưu trữ và đồng bộ hóa các tập tin quan trọng của bạn lên một ổ đĩa trực tuyến an toàn với 2GB dung lượng, được lưu tại máy chủ an toàn của Bitdefender.

Bitdefender Safego: Là một tính năng khá hay giúp bạn và bạn bè của bạn an toàn khi sử dụng các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Bitdefender File Encryption: Như tên gọi của nó, tính năng này sẽ cho phép bạn mã hóa các tập tin quan trọng của bạn bằng cách cất chúng vào một nơi an toàn và mã hóa chúng lại. Nhờ vậy bạn có thể tự tin bảo vệ các tập tin nhạy cảm của bạn trước nhưng con mắt tò mò của người khác.

Các tính năng bảo mật khác của Bitdefender Total Security 2013

 • Tường lửa 2 chiều (Two-way Firewall): Liên tục theo dõi kết nối Internet của bạn và ngăn chặn các kết nối trái phép thậm chí trên một mạng Wifi.
 • Antispam: Giữ cho hộp thư đếp của bạn luôn ở trạng thái sạch thư rác
 • Vulnerability Scanner: Kiểm tra các phần mềm để tìm ra các phần mềm đã lỗi thời hoặc có tính an toàn kém, các bản vá bảo mật của Windows bị thiếu, cũng như các thiết lập hệ thống tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn
 • @ctive Virus Control: Công nghệ phát hiện chủ động tiên tiến giúp giám sát hệ thống trong thời gian thực
 • Rescue Mode: Nếu các mối nguy hiểm kỹ thuật số như rootkit không thể được gỡ bỏ trong quá trình sử dụng hệ điều hành, máy tính được khởi động lại trong chế độ “Cấp cứu” (Rescue mode) – một môi trường được thiết kế để sử dụng cho việc dọn dẹp và phục hồi
 • Antiphising: Phân tích và ngăn chặn các trang web độc hại mà hỗ trợ cho các hoạt động lừa đảo hoặc có hành vi ăn cắp thẻ tin dụng
Ưu điểm:
Bitdefender Total Security 2013 là phần mềm diệt virus có giao diện khá thân thiện với người dùng, kể cả những người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm của Bitdefender cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm ngay ở lần sử dụng đầu tiên. Bitdefender Total Security 2013 hoạt động khá “êm”, chiếm rất ít bộ nhớ khi hoạt động ngầm (chạy nền). Khi sử dụng máy tính với Bitdefender Total Security 2013 được bật chế độ Autopilot, gần như bạn sẽ không nhận thấy Bitdefender Total Security 2013 đang hoạt động vì các tác vụ liên quan đến bảo mật sẽ được phần mềm tự động quyết định và nhờ vậy sẽ không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy tính của bạn. Một số tính năng khá hữu dụng khác như Anti-Theft, SafePay, … giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng máy tính của bạn.
Nhược điểm:
Trong quá trình thử nghiệm, tiến trình cài đặt của Bitdefender Total Security 2013 không được ổn định, đôi lúc tiến trình bị treo và buộc phải khởi động lại máy và thực hiện lại quá trình cài đặt. Ngoài ra Bitdefender Total Security 2013 không hỗ trợ hoặc hỗ trợ kém một số công cụ diệt mã độc phổ biến như Malwarebytes Anti-Malware Pro, máy sẽ rất hay bị treo khi cài đặt chung 2 phần mềm này mặc dù Malwarebytes Anti-Malware Pro chỉ là một công cụ hỗ trợ không phải là một phần mềm diệt virus chính (Malwarebytes Anti-Malware Pro hoạt động khá tốt với một số phần mềm bảo mật khác như avast! Internet Security hay Kaspersky Internet Security 2012).
Đánh giá: 4.5 / 5
Link Download :
32 bit: - Nhấn vào đây để Tải về Bitdefender Total Security 2013 32Bit
64 bit: - Bấm vào để tải về Bitdefender Total Security 2013 64 bit
cr@ck: https://mega.co.nz/#!4YwTmZbJ!Yl4ncxEBrHvjqhiIzUPyXWxwlaYI0U84pPTgB4TmTbA
Hướng Dẫn cr@ck :
Bước 1 Cài đặt chương trình con đường để kết thúc
bước 2 Sau khi cài đặt Chạy chương trình
Bước 3 Vô hiệu hoá / tắt bảo vệ chống virus BitDefender 2013 bạn khởi động lại máy tính hoặc máy tính xách tay
bước 4 Tới "Safe Mode" (nhấn F8 khi khởi động)
Bước 5 Chạy cr@ck.exe chạy như quản trị viên và nhấp vào năm 2045 hoặc bất kỳ
Bước 6 Sau đó, khởi động lại máy tính hoặc máy tính xách tay và đăng nhập vào Windows như bình thường
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#2
thanks bác về bài viết nhé

nhưng mà theo e thì đã là chương trình AV thì ko nên cr@ck bác à :big_smile:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm