• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Bảo Vệ USB Chuyên Nghiệp Với USB Guardian

vandieutot

Rom & Ghost
#1
USB Guardian là một ứng dụng phần mềm đặc biệt, giúp ngăn chặn các loại virus, sâu khó chịu như Conficker (aka Downandup, Downadup và Kido!) đã làm lây lan hơn 9 triệu máy tính.
USB Guardian cho phép bạn tận hưởng việc chia sẻ tập tin một cách an toàn chỉ cần sử dụng một ổ đĩa USB cho việc sao chép các tập tin. Phim, nhạc, hình ảnh và tài liệu có thể được sao chép từ một máy tính này sang một cái khác mà không cần lo lắng về việc bị nhiễm sâu hoặc các virus trong USB.

USB đang là một thiết bị di động rất phổ biến với người dùng, chính vì vậy bọn tội phạm đang đặc biệt phát triển các loại virus và sâu máy tính có khả năng lây nhiễm cao sang các thiết bị lưu trữ USB như máy ảnh, điện thoại di động,… Chính vì thế USB Guardian trở thành một phần không thể thiếu nếu bạn muốn bảo vệ các dữ liệu, hệ thống của mình được an toàn.

Tải Về


[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều