• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Barca lại hốt bạc ở Champions League mùa này

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Chỉ riêng tấm vé vào bán kết đoạt được sau khi loại Milan hôm qua đã mang lại cho nhà ĐKVĐ khoản tiền 4,2 triệu euro.[/h]Khoản tiền thưởng cho suất vào bán kết đó nâng tổng thu nhập của Barca ở Champions League mùa này lên 22,1 triệu euro. Nếu vượt qua bán kết và bảo vệ thành công ngôi vô địch, số tiền mà CLB này kiếm được sẽ lên tới 31,1 triệu euro.
Mọi đội bóng góp mặt ở vòng bảng được UEFA chia 3,9 triệu euro từ tiền bản quyền truyền hình và các nguồn lợi khổng lồ khác của giải đấu.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Barca đang biến Champions League thành cái mỏ vàng để họ khai thác bằng những chiến thắng ấn tượng. Ảnh: AFP.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Ở vòng bảng, bất kể thắng thua, các đội được lĩnh thêm 550.000 euro sau mỗi trận. Nếu hòa hoặc thắng, mỗi đội sẽ bỏ túi tiếp khoản tiền thưởng 800.000 hoặc 400.000 euro.
Theo cách tính trên, Barca kiếm được 11,6 triệu euro chỉ từ vòng bảng, trong đó có tới 4,4 triệu tiền thưởng vì thành tích thắng năm trận (4 triệu) và hòa một (400.000 euro).
Vượt qua vòng bảng, Barca tiếp tục bỏ túi thêm 3 triệu euro cho việc có mặt ở vòng 16 đội, 3,3 triệu cho suất dự tứ kết và đến hôm qua, là 4,2 triệu cho tấm vé vào bán kết.
Trong trường hợp lọt vào chung kết và thua trận, Barca cũng chẳng quá buồn về mặt tài chính, bởi ngôi Á quân đồng nghĩa với món tiền thưởng 5,6 triệu euro.
Phương My
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm