• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Barca thua đau vì Villa không mau trở lại

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Bị thua trước và phải chống cự lại sức tấn công của Barca trong thế thiếu người, nhưng các cầu thủ Chelsea vẫn không gục ngã mà còn thể hiện sự quả cảm, đầy bản lĩnh để lội ngược dòng cầm hòa Barca.
Qua đó, họ chính thức đưa tiễn Barca trở thành cựu vương ở Champions League và hùng dũng bước vào trận chung kết trong tư thế ngẩng cao đầu. Tiếp mạch cảm xúc buồn của Barca, tiền đạo David Villa không giấu được vẻ buồn bã thua trận khi chia sẻ với báo giới:
“Nếu tôi không bị chấn thương và ra sân thì Barcelona đã không
thua”

“Chúng tôi gặp khó khăn trong gần như cả trận đấu bởi Chelsea tổ chức phòng ngự quá tốt dù thi đấu thiếu người. Họ luôn duy trì số đông cầu thủ trên phần sân nhà. Chính bởi vậy, Barca đã rất vất vả trong việc tìm đường vào khung thành của Peter Cech.”

Cũng theo đó, chân sút này khẳng định: “Nếu tôi không bị chấn thương và ra sân thì Barcelona đã không thua”. Ngẫm lại lời của Villa và xét theo tình cảnh của Barca trong trận đấu đêm qua thì có lẽ là thế thật. Nhìn cái cách mà các cầu thủ Barca bất lực trong việc đưa trái bóng vào lưới Chelsea thì hẳn người mà các cule nhớ nhung nhiều nhất lại chính là Villa.

Có thể thế thật, nếu đó là Villa thì mọi chuyện đã xảy ra theo hướng khác, điều Barca cần nhất là đêm qua kỹ năng dứt điểm hoàn hảo và vận son của của Villa mỗi khi đối đầu với đội bóng nước Anh. Messi quá vô duyên với khung thành đối phương, Iniesta không còn xuất thuần như xưa, Fabregas thì chỉm nghỉm trong hàng hậu vệ dày đặc.

Barca đang quá thiếu một chân sút đẳng cấp trên hàng công để chia lửa cùng Messi. Những chân sút phía Barca nhìn vào Pedro, Cuenca thì đó đều là các tiền đạo đẳng cấp nhưng ở họ thiếu vắng phẩm chất của một sát thủ hàng đầu kiểu như của Villa.

BĐTC
Nguồn : Phunutoday.​
 

Bài xem nhiều