• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bắt được ’cá sấu’ có vây

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
“Hai anh em tôi thấy cá trườn trên rãnh nước cạn, chúng tôi phải vật lộn mãi mới bắt được nó”.

Sáng 27/2, trên đường lái xe ô tô đi chở hàng anh Hoàng Văn Kiều (37 tuổi) cùng em trai ở thôn Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh phát hiện 1 con cá to đang bơi theo rãnh nước cạn tại Vực Miệu cách nhà 1km. Hai anh em chạy tới bắt, sau 30 phút vật lộn, hai anh em mới đem được con cá lên xe chở về.
Rất vất vả mới giữ yên được con cá cho mọi người xem bụng cá.


Con cá lạ này nặng 7,8 kg, dài gần 1,2m, đầu cá dài hơn 30cm, miệng và răng giống như cá sấu, mình trơn, vây và đuôi màu đỏ, không có vây trên lưng, trên mình cá màu vàng nhạt, dưới bụng màu trắng, da giống như da rắn, hai mắt đỏ lừ.

Các bậc cao niên chuyên nghề đánh bắt cá dọc Sông Tiên, sông Ngàn Sâu nói rằng, xưa nay chưa ai bắt được con cá nào có hình dạng giống như con cá này.

Được tin anh Kiều đầu năm bắt được con cá lạ, hàng ngàn người dân trong xã và các vùng lân cận hiều kỳ đổ xô về xem. Có thương lái đã trả giá con cá 7 triệu đồng, nhưng anh Kiều chưa muốn bán.
Hễ người chạm vào là con ca vùng vẫy rất mạnh.

(Theo Dân Trí)


Nguồn : Phunutoday
 

vetconpopu

Member Chính Thức
Tham gia
20/7/12
Bài viết
90
Thích
27
#2
ủa ? sao lại gọi là cá lạ.đây là loài cá sấu hỏa tiễn mà.Một số vùng còn gọi nó là cá sấu mỏ vịt.:brick:
 

nh_ha

Member Chính Thức
Tham gia
22/3/12
Bài viết
56
Thích
3
#4
Ai nuôi bị sổng chuồng thôi, cánh nhà báo lại một phen Giật tít. Nào là bắt được cá lạ ở, ... Tới ông này bắt cá sấu có vây. Lên Google tìm xem, vui lắm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm