• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bắt được thủ phạm phát tán ảnh nude giả của SNSD

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,208
Nơi ở
[PBM]
#1
Bắt được thủ phạm phát tán ảnh nude giả của SNSD
Ngày 22 tháng 2, 2012
Đối tượng bị nghi tán phát những bức ảnh khỏa thân đã được photoshop của nhóm nhạc nữ SNSD vừa bị bắt ngày 21 tháng 2. Phía cảnh sát Seoul gọi người này là "G" và chỉ tiết lộ thêm rằng đó là một nhân viên 53 tuổi làm việc cho cơ quan chính phủ.Cảnh sát cho biết "G" đã sử dụng máy tính văn phòng của mình trong giờ làm việc để tải lên hình ảnh bán khỏa thân đã qua photoshop của các thành viên SNSD hồi cuối tháng 12. Trong ảnh, các cô gái mặc trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc, nhưng nửa người dưới của họ lại được khéo léo cắt ra và ghép với hình khỏa thân.Tuy nhiên, "G" khai rằng ông ta không phải là người đã tạo ra những hình ảnh đó mà chỉ tải nó lên mạng sau khi tải về từ các trang mạng trực tuyến khác. Hiện nay, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra thủ phạm đã tạo ra những hình ảnh này.Tuần trước, SNSD và fan của họ đã rất sốc khi bị tung ảnh nude đã qua photoshop. Đây là lần thứ hai trong 2 năm các cô gái trở thành nạn nhân của ảnh photoshop, và công ty quản lí của họ - SM Entertainment ngay lập tức yêu cầu cảnh sát điều tra những kẻ có liên quan tới các bức ảnh bất hợp pháp này.

Theo Kenh14​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm