• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bạt hồn vía với game kinh dị Knock-Knock

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Một tựa game kinh dị dạng phiêu lưu giải đố của studio Ice-Pick Lodge mang tên Knock-Knock Game dành cho những gamer can đảm và không... sợ ma. Nếu bạn muốn chứng tỏ mình là người dũng cảm thì sao không thử tìm hiểu về Knock-Knock Game ngay bây giờ nhỉ?

Trong Knock-Knock Game bạn sẽ chứng kiến sự bất lực của nhân vật chính và khám phá những bí ẩn của những âm thanh kì quái giữa đêm: tiếng gõ cửa bất chợt, tiếng cửa mở kẽo kẹt, tiếng gào rú giữa không gian hiu quạnh và những vị khách không đầu thoắt ẩn thoắt hiện.


Knock-Knock Game lấy bối cảnh của một cabin gỗ, nằm cô quạnh giữa khu rừng tĩnh mịch và tăm tối. Bạn sẽ được gặp gỡ gia đình nhà Lodgers, chủ nhân của cabin nói trên. Hàng đêm, họ luôn bị “tra tấn” bởi những tiếng động lạ kì, đó đơn giản là âm thanh cọt kẹt của gỗ hay còn là thứ gì đó đáng sơ hơn.Knock-Knock Game là tựa game kinh dị chỉ dành cho người can đảm chơi​

Nhiệm vụ của bạn trong Knock-Knock Game Game là phải giữ cho mình tỉnh táo suốt đêm bằng cách thực hiện các công việc sửa chữa cabin gỗ (bịt các khe nứt, sắp xếp đồ vật…), chỉ một chút lơ là bạn có thể sẽ chìm vào giấc ngủ “ngàn thu”. Sự kết hợp giữa đồ họa và âm thanh sống động, gợi mở, trò chơi chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đến giây cuối cùng, cho tới khi bí mật lớn nhất của cabin gỗ được giải đáp.


Trong Knock-Knock, bạn thật sự chỉ có một mình trong bóng tối; không vũ khí và cũng không thể chống cự mà chỉ có thể vặn các chiếc đồng hồ giúp thời gian qua nhanh hơn, hay thắp sáng đèn để ngăn không cho những thứ kỳ lạ vào phòng hay một phương pháp hữu hiệu khác là… trùm mền trốn vào góc.


Mỗi màn chơi chỉ kết thúc khi bình minh lộ diện, nhưng để chờ đợi điều đó bạn sẽ phải trải qua từng cung bậc cảm xúc của sự sợ hãi. Từ việc tò mò cho đến giật mình khi nhưng cái bóng trắng ẩn hiện cho đến sự sợ hãi mơ hồ.

Knock-Knock Game vẫn chưa thực sự gây ấn tượng lắm trên nền đồ họa 2D, tuy nhiên các hiệu ứng âm thanh như búa đập, tiếng rên hú ở xa xôi thật sự là những màn căng não đối với các game thủ yếu bóng vía.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 207 Mb
Phiên bản : 1.25

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 268.69 Mb
Phiên bản : 1.40

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều