• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bật mí cách ẩn tin nhắn trên điện thoại iPhone vợ không biết Crush không hay

quanmonkhanh

Member Chính Thức
Tham gia
11/6/18
Bài viết
33
Thích
0
#1
Nam giới thường có hội chứng "Crush 1" - "Crush 2" .... "Crush n" hay được biết đến với hội chứng "Harem - hậu cung". Đây là giấc mơ của 100% nam giới "thẳng" trên thế giới này. Nhưng đa phần chị em luôn được trời phú cho cái khả năng "radar" phủ sóng diện rộng và thiên phú trong việc kiểm soát hoạt động của anh em. Vậy phải làm sao để kế hoạch "Harem King" thành công. Vân đó chính là cách ẩn tin nhắn trên điện thoại iPhone vợ không biết Crush không hay.


Cách ẩn tin nhắn trên điện thoại iPhone - Facebook vợ không biết Crush không hay (2k lượt xem).

Hướng dẫn cách ẩn / khóa tin nhắn trên iPhone cực nhanh

  • Điều đầu tiên cần làm là đảm bảo rằng bạn đã thiết lập mật mã trên iPhone của mình. Có thể bạn đã có cài đặt này vì đây là cài đặt mặc định trên iPhone mới hơn. Nhưng nếu không, hãy đi tới Cài đặt> ID cảm ứng và mật mã> Bật mã khóa.
  • Nếu bạn đã có Mật mã, nhưng người mà bạn muốn giữ thư của bạn nhận thức được nó, hãy thay đổi Mật mã của bạn. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt> ID cảm ứng (hoặc Face ID) & Mật mã> Thay đổi mật mã. Bạn sẽ cần phải nhập Mật mã cũ của bạn trước khi tạo một mật mã mới.
  • Đảm bảo Mật khẩu bạn chọn không hoàn toàn rõ ràng bởi vì mặc dù Apple tuyên bố về bảo mật của ID Touch và Face ID, bảo vệ thực sự duy nhất bạn có là Mật mã của mình. Và nếu điều đó dễ đoán thì BẤT CỨ AI có thể truy cập iPhone của bạn. Bạn có thể chọn sáu số.
Điều này sẽ ngăn người khác mở khóa iPhone của bạn, đồng nghĩa với việc tin nhắn của bạn đã được ẩn hoàn toàn và họ không thể truy cập được iMessenger cho dù có mở khóa thiết bị.