• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bắt tay cái nào ....

Bạn có đồng ý bắt tay ko ?

 • Ok nhận ra lỗi rồi ,mình sẽ lùi 1 bước .Thân !

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Ko đc ,ra chat box nói chuyện đàng hoàng mới đc !

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0
 • Poll closed .
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Mình ,Anonymous,qqwwee123,Feel The Beat và kimchinh trog time qua có thể có gay gắt với nhau ,nhưng chuyện cũng đã qua rồi ,ai còn gì thì bỏ quá cho nhau nhé ,ko lại thành chuyện ko hay ,nói vậy thôi chứ chả có ai là ác ý vs nhau cả ,hãy thân thiện và lùi 1 bước nhé ! ,ai đồng ý thì cứ vote ở trên cho mình .Còn ko đồng ý thì ra chat box mà spam ,đừng bao h cm forum nữa .Hết .Topic chỉ có vậy ,có ý kiến gì ko hài lòng thì ra chatbox ,còn đồng ý thì vote ở trên và hoạt động bt !
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#2
A biết là bọn e còn trẻ, tính tình có thể bỏ qua được nhưng cứ tình hình vậy sẽ chẳng hay ho gì cả. Làm BQT thì cần thân thiện, thoải mái, đừng nóng nảy, cũng đừng tự ý sửa, xoá bài thành viên. Đó là những điều tối kỵ, Hi vọng BQT trẻ tuổi Forum ta sẽ có kinh nghiệm và trưởng thành hơn. Hy vọng kimchinh cũng rút kinh nghiệm phần nào!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm