• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bắt ’tình địch’ lột quần áo đưa tới đồn công an

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Nghi vợ ngoại tình, Hùng cùng đồng bọn ép anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình rồi trói tay, lột hết áo quần của anh Hậu dẫn giải nạn nhân tới đồn công an... trình báo.

Ngày 22/1, Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư tru đối với Dương Văn Hùng (39 tuổi, trú tại TP. Vũng Tàu) và Nguyễn Mạnh Dũng (33 tuổi, quê Hà Nội) về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

12h ngày 19/1/2012, Hùng cùng với Dũng và Lê Văn Sơn (22 tuổi, quê Quảng Ngãi, đều tạm trú tại huyện Tân Thành) đang cùng ngồi nhậu thì có người gọi điện thoại cho Hùng báo rằng vợ của Hùng là chị Vũ Thị Thủy đang “ngoại tình” với một người đàn ông tên Hậu.
Một vụ lột quần áo đánh ghen. Ảnh minh họa.


Hùng bỏ nhậu, lấy xe máy phóng về nhà nhằm xác minh, nhưng không thấy vợ ở nhà bèn lên xe ôtô tải (biển số 54M-5994) lái xe đến phía sau khu trung tâm hành chính huyện Tân Thành để tìm vợ.

Phát hiện chiếc xe máy của vợ đang dựng bền ngoài phòng trọ, Hùng gọi điện thoại cho hai chiến hữu là Sơn và Dũng (đang ngồi nhậu tại quán) đề nghị giúp bắt vụ ngoại tình của vợ.

5 phút sau, Sơn và Dũng có mặt trước cửa phòng trọ. Hùng định dùng sức đạp cửa xông vào nhưng vừa động khẽ cửa đã mở (do cửa khép hờ, không khóa). Xông vào phòng trọ Hùng cùng hai chiến hữu phát hiện anh Hậu đang nói chuyện với vợ mình bèn xông vào đánh anh này tới tấp.

Chị Thủy lao vào can ngăn nhưng bị chồng hất ra. Nhân cơ hội này anh Hậu vùng bỏ chạy nhưng vừa đến cửa thì bị Sơn và Dũng bắt giữ đưa vào phòng trọ.

Tại đây, anh Hậu bị Hùng ép phải viết “bản tường trình” ngoại tình với chị Thủy, rồi bắt anh này đưa lên xe ôtô tải và cùng với Sơn, Dũng áp giải đến khu vực núi xã Hội Bài (huyện Tân Thành).

Hùng lại buộc anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình lần thứ hai rồi lấy dây vải trói tay, lột hết áo quần của anh Hậu. Anh Hậu trong tình trạng không mảnh vải che thân bị Hùng, Sơn và Dũng đưa lên ô tô dẫn giải đến nhà bố mẹ vợ để “tố” chuyện chị Thủy đi ngoại tình.

Sau đó Hùng cùng Sơn và Dũng dẫn giải anh Hậu về nhà mình thông báo cho hàng xóm biết việc vợ mình ngoại tình, rồi chở anh Hậu đến Công an TT. Phú Mỹ “trình báo”.

Cả 3 hỉ hả dẫn tình địch bị trói không mảnh vải trên người vào đồn công an thì ngay sau đó Công an Phú Mỹ lập biển và bắt tạm giữ Hùng, Sơn và Dũng về hành vi: “Bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

Theo TPO


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều