• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Batch Picture Resizer - Resizer ảnh tiện dụng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Batch Picture Resizer

Thay đổi kích thước hàng loạt và Watermark

Bạn đã bao giờ dành nhiều thời gian trong Photoshop thay đổi kích thước hoặc chuyển đổi thẻ nhớ giá trị của một hình ảnh, một-by--by-one-by-one ...? Batch Picture Resizer là một cách dễ dàng-to- sử dụng thay đổi kích thước số lượng lớn và công cụ đóng dấu. Nó giúp bạn thay đổi kích thước hoặc watermark lượng lớn ảnh chỉ trong một đi duy nhất. Sử dụng nó để chuẩn bị nhiều hình ảnh để gửi qua email hoặc để xuất bản trên web. Hoặc chỉ sử dụng nó để lưu megabytes đáng giá trên ổ đĩa cứng của bạn! Batch Picture Resizer hoạt động với tất cả các định dạng hình ảnh chính, bao gồm JPG, BMP, TIFF, GIF, PNG, PCX, TGA, vv Nó thay đổi kích cỡ, lật, gương, hoặc xoay của bạn hình ảnh với sự mất mát chất lượng ít hoặc không có, và cung cấp một chức năng một cú nhấp chuột để tối ưu hóa mức độ màu sắc hay chuyển đổi hình ảnh để màu xám. Batch Photo Resizer có thể đổi tên các tập tin hình ảnh và thậm chí có thể lấy thông tin định hướng và sử dụng nó để tự động xoay hình ảnh của bạn.
Homepage
Download

Mã:
NP3N-E98MD-9CCNL-TCP3A-CPXLQ-UZWA7
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm