• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Batman: Arkham Origins Blackgate Deluxe Edition - RELOADED

Only_KidTop

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
9/7/13
Bài viết
818
Thích
384
Nơi ở
Long Khánh
#1
Batman: Arkham Origins Blackgate Deluxe Edition - RELOADED​

Sau những thành công tương đối của tựa game Batman: Arkham Origins trên PC và các hệ máy Console, Warner Bros Games đã giao "trọng trách" cho Armature Studio thực hiện một "phụ bản" dành cho máy Nintendo 3DS và PlayStation Vita với tên gọi Batman: Arkham Origins Blackgate. Ít lâu sau đó, game đã được phát triển một phiên bản có tên "Deluxe Edition" dành cho PC, Xbox 360 và PlayStation 3.

Câu chuyện của Batman: Arkham Origins Blackgate tiếp tục xoay quanh hành trình trừ gian diệt ác của "Hiệp sĩ bóng đêm" Bruce Wayne, tuy nhiên không phải "bê nguyên xi" cốt truyện của Arkham Origins mà sẽ lấy bối cảnh ngay sau đó. Theo chân người hùng Batman, người chơi sẽ khám phá sâu hơn về quá khứ của anh, trong chiến dịch dẹp loạn tại nhà tù Blackgate của thành phố Gotham. Cốt truyện có vẻ hơi "thừa" vì người chơi đã nắm khá rõ quá khứ của Wayne trong 2 phần trước đó và thậm chí là qua series phim về The Dark Knight của Christopher Nolan, nhưng có lẽ với một game đánh đấm thì yếu tố quan trọng nhất không phải cốt truyện!

Khác với phiên bản "chính thống" Arkham Origins, Blackgate sử dụng hệ thống điều khiển 2D, nghĩa là Batman chỉ có thể di chuyển tới-lui chứ không còn bay nhảy tự do trong môi trường 3D như trước nữa. Tuy nhiên, các góc quay được sắp đặt khéo léo, chuyển qua 2D như các game đối kháng trong những cảnh hành động, và linh động theo tình huống để tạo cho người chơi một tầm nhìn 3D thoáng hết sức có thể. Hệ thống chiến đấu trong game cũng được giản lược hóa, người chơi chỉ việc ra đòn trước và sau nhân vật, rất đơn giản nếu so sánh với các bậc đàn anh trước đó!

Là game 2.5D nhưng đồ họa của Batman: Arkham Origins Blackgate rất đẹp nếu xét về tổng thể, với từng khung cảnh được chăm chút chi tiết, bóng bẩy và nhiều hiệu ứng thị giác khác như ánh sáng và đổ bóng. Tuy nhiên, nếu đi sâu vào chi tiết thì vẫn còn hơi thô và các nhân vật có phần "xuống sắc", dù chẳng mấy ai để ý với một game hành động dạng đánh đấm tưng bừng như thế này!

Một số hình ảnh trong game:


Trailer game:


Hướng dẫn cài đặt:

1. Mount or burn image
2. Install
3. Copy cr@ck
4. Play the game

Yêu cầu cấu hình:

 • OS: 32-bit: Vista, Win 7, Win 8
 • Processor: Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz; AMD Athlon X2, 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS; AMD Radeon HD 3850
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 3 GB available space
 • Additional Notes: Windows XP and DirectX® 9.0b and below not supported
Download - Fshare: http://www.fshare.vn/file/TWQAAR5ZCT/

Pass giải nén: clbgamesvn.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm