• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Battery Mode 3.8.9.110 + Portable (32-bit & 64-bit)

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
709
Thích
488
#1

Battery Mode - Cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về trạng thái pin máy tính của bạn và cung cấp cho bạn khả năng quản lý năng lượng tiên tiến và điều khiển Backlight trực tiếp (Backlit hay LED backlight là khái niệm dùng để chỉ các màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) Công nghệ LED Backlit hiện đang được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các laptop hiện nay với nhiều ưu điểm như giá rẻ và tiết kiệm điện năng)

Chỉ số pin mặc định của Windows từ thanh tác vụ giúp bạn nhanh chóng thay đổi giữa các kế hoạch sử dụng điện năng ưa thích hoặc truy cập phần Power Options từ Control Panel, nhưng đó là về mặc định không có nhiều tính năng cao cấp.

Nếu bạn đang mong muốn có một giải pháp tiên tiến hơn để quản lý các kế hoạch năng lượng của máy tính / máy tính xách tay, thì bạn nên sử dụng Battery Mode .Điều khiển Backlight thoải mái
Bạn có thể sử dụng Battery Mode để điều khiển Backlight trên cả màn hình bên trong và bên ngoài.
Lưu ý: Các màn hình bên ngoài nên hỗ trợ giao diện I2C và chuẩn DDC / CI để hoạt động.
Kiểm tra tùy chọn «Fixed screen brightness» để tránh mức thay đổi của Backlight khi gắn nguồn điện hoặc thay đổi sơ đồ nguồn.
Biểu tượng độ sáng gần thanh trượt Backlight cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng «Adaptive brightness» (nếu thiết bị của bạn hỗ trợ).
Các phím nóng dành cho người sử dụng dày dạn kinh nghiệm
Battery Mode cung cấp phím nóng tùy chỉnh để thay đổi sơ đồ nguồn mà không cần mở cửa sổ.
Bạn có thể sử dụng tiện ích NextScheme.exe để chuyển đổi chương trình năng lượng hoặc điều khiển Backlight trong các tập lệnh của bạn.
Gõ NextScheme * .exe -? để được trợ giúp - Tài liệu NextScheme.

Battery Mode ứng dụng nhẹ nhưng vô cùng hữu ích cung cấp cho bạn các tùy chọn quản lý năng lượng cao cấp, điều khiển Backlight tiện lợi, thông tin về pin và các tính năng đáng chú ý khác cũng được đề cậpt.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận thấy rằng Battery Mode có một giao diện nhỏ gọn bạn có thể thấy thông qua một biểu tượng nhỏ trên thanh tác vụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy rằng nó không giới hạn bạn chỉ có hai chương trình năng lượng, nhưng thay vào đó, nó cung cấp một danh sách đầy đủ các kế hoạch năng lượng, cụ thể là Power Saver, Balanced và High Performance.

Với sự trợ giúp của trình đơn bật lên của nó (dễ dàng truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng), bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn nâng cao.

Nó cho phép bạn thêm các quy tắc tùy chỉnh dựa trên các trình kích hoạt, điều kiện và hành động khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thiết lập Battery Mode để hiển thị cho bạn một tin nhắn hoặc tự động thiết lập sơ đồ năng lượng hoặc thậm chí khởi chạy chương trình, ví dụ như mức pin sụt xuống dưới ngưỡng nhất định, nhưng nó có thể làm nhiều hơn thế.

Một khi bạn đã thử chế độ Batter Mode, bạn sẽ quên tất cả về chỉ số pin mặc định của Windows - Battery Mode là một tiện ích hiệu quả và rất thiết thực, nó không chỉ cung cấp cho bạn rất nhiều việc quản lý năng lượng tiên tiến và các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.Battery Mode 3.8.9.110 changelog:
  • Fixed a bug which caused "Power saver" and "High performance" power plans to disappear on Windows 10 Fall Creators Update (build 16299)
  • Two new options were added to "Advanced settings" - "Icons color" menu: "Based on power scheme (inverted)" and "Based on battery charge (inverted)".
  • When selected, green icon will mean "High performance" power plan or low battery charge and red color will mean "Power saver" scheme or high battery charge.
  • Scheduler: added an ability to play sound file


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm