• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Battleship 2012 - Chiến hạm - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Peter Berg
Sản xuất: Peter Berg, Brian Goldner, Duncan Henderson
Bennett Schneir, Scott Stuber
Kịch bản: Jon Hoeber, Erich Hoeber
Dựa theo: Battleship by Hasbro
Diễn viên: Taylor Kitsch, Alexander Skarsgård, Rihanna, Brooklyn Decker
Music by Steve Jablonsky[1]
Phát hành: Universal Pictures
Release date(s) April 3, 2012 (Tokyo, Premiere)
April 11, 2012 (United Kingdom)
May 18, 2012 (United States)

Thời lượng: 131 minutes[2]
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English


Bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng vô cùng ngoạn mục trị giá 200 triệu đô đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những hình ảnh hoành tráng và nội dung hấp dẫn sẽ được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 13/04/2012.
Battleship là một bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng dựa theo game cùng tên do hãng Milton Bradley phát triển. Phiên bản nguyên gốc được chơi bằng giấy và bút chì của game này được khai sinh từ trước Chiến tranh thế giới thứ I.
Battleship nói về cuộc giao chiến ác liệt giữa một nhóm người ngoài hành tinh mang tên “The Regents” – những người tới Trái Đất với sứ mệnh xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương và tất nhiên sẽ phải đối đầu với sự phản kháng của người trái đất. Đó chính là một hạm đội hải quân Mỹ đóng trên vùng biển gần quần đảo Hawaii. Cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai đối thủ ngang tài ngang sức với một bên là chủng loài thông minh được trang bị thiết bị vô cùng tối tân với vũ khí và đạn đạo, những con nửa robot nửa người, một bên là những chiến hạm khống lồ với những người lính thủy tài trí, quả cảm và chiến đấu hết mình vì nhiệm vụ. Đây là một trải nghiệm đầy nghẹt thở nhưng cũng sẽ không thiếu những phút giây thật sự cảm động hay những màn hài hước

[video=youtube;cp3646Zf8rg]http://www.youtube.com/watch?v=cp3646Zf8rg[/video]​Mediafire
 

nh0kkute718

Member Tích Cực
#7
Phim này có nhóm review cho rằng họ không thành công ngoài mong đợi , ấy mà mình xem phim này lại thấy rất hay :D
 

Bài xem nhiều