• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload BB FlashBack Pro 4.0.1.2421 - Trình quay phim và ghi âm màn hình cực Pro

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
BB FlashBack Professional là một ứng dụng ghi âm màn hình để tạo ra các hướng dẫn, các cuộc biểu tình hoặc các tài liệu đào tạo. Có gì mới trong BB FlashBack 4: Fade chuyển tiếp - Bây giờ bạn có thể thêm các hiệu ứng để tham gia các clip khi tạo ra phim của bạn. Thêm chúng trong quá trình chỉnh sửa, hoặc để phần mềm tự động thêm chúng khi chèn một bộ phim FlashBack BB hoặc file video. Gallery - Đơn giản hóa các quy trình làm việc chỉnh sửa bằng cách tạo ra một bộ sưu tập các chú thích trong phim như hộp văn bản, hình ảnh, nổi bật ... Bạn chỉ có thể kéo các đối tượng trong và ngoài của các thư viện để lưu chúng và thêm chúng vào một bộ phim. Thư viện này bao gồm một loạt các chú thích để giúp bạn bắt đầu. Blur Tool - Blur chi tiết nhạy cảm trong một bộ phim tuyệt vời cho việc tạo ra các bộ phim có tính năng dữ liệu cá nhân nhạy cảm hoặc. Ghi chú thời gian kỷ lục - Hãy ghi chú lại trong quá trình ghi âm và xem chúng như là các hộp văn bản trong phim. Chỉ cần di chuyển con trỏ đến đầu của màn hình và bắt đầu gõ vào cửa sổ bật lên Ghi chú. Ghi âm sẽ tự động tạm dừng và khởi động lại khi bạn đã hoàn tất. Xuất ra định dạng GIF - Để dễ dàng nhúng vào các trang Web.
Các tính năng khác trong BB FlashBack Pro bao gồm:
một cú nhấp chuột để tải lên YouTube, Blip.tv và YouTube, Undo và Redo, QuickTime (H264) Xuất khẩu, Hỗ trợ Định dạng Flash Video (FLV), Flash Cải tiến xuất khẩu (toàn màn hình modem, tăng cường phát lại và điều khiển âm lượng, kiểm soát tải phim và phát lại), nhập khẩu AVI hay WMV, như là một video webcam. Các tính năng khác bao gồm Pan & Zoom, Chỉnh sửa âm thanh chính xác, Capture Webcam, Action Buttons, Driver Capture Vista, Recording Wizard, Công cụ Highlight, Correction Chuột phong trào. Thêm văn bản, hình ảnh, âm thanh, webcam và bình luận nói, và sử dụng các chức năng chỉnh sửa mở rộng để tạo ra một bài thuyết trình chất lượng cao. Phim có thể được xuất khẩu sang Flash, AVI, WMV, PPT hoặc EXE để sử dụng trên đĩa CD-ROM, trên mạng hoặc trên web. Thông thường, người sử dụng có thể tạo phim chuyên nghiệp với BB FlashBack trong vài phút. Phim ví dụ tạo ra với BB FlashBack có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.
Homepage Download Serial
Username: Any name
Serial:
2SX72-NA2VV-JPMSM-K4TLF-215D
2SX72-N2KH8-EP6NE-Q4TLQ-LSCI
2SX72-NEV3T-9NM63-G4TL9-HL6M
2SX72-NMNXK-GN6WR-34TLH-2E3X
2SX72-NILV8-1N64X-U4TLH-HD7R
2SX72-NR3MT-5NMC6-14TL9-HV6P
2SX72-NMW4Q-KNM6K-F4TLJ-MVKQ
2SX72-NI57M-9N63L-P4TL9-HCQT
2SX72-NMLQW-WPM8M-V4TL7-TFG8
2SX72-NIUQ3-PN6HJ-M4TLD-1NEB
 

Bài xem nhiều