• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload BB FlashBack Pro 5 Full – Phần mềm quay màn hình máy tính

hongphuc9595

Team NewUpload
Tham gia
19/7/13
Bài viết
57
Thích
17
#1
BB FlashBack Pro 5 – Phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình máy tính được ưa chuộng. Mình sử dụng chương trình này từ phiên bản 4 và trong bản này đã có sự lột xác hoàn toàn về giao diện cũng như khả năng quay màn hình Desktop, quay Video game, Quay Webcam chất lượng cao. BB FlashBack Pro 5 Full cho phép bạn chuyển đổi định dạng Video HD sang đuôi phổ biến. Trình chỉnh sửa Video được tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ để hoàn thiện Video như ý muốn. Tuyệt vời hơn là bạn có thể chuyển Video sang định dạng .exe, chạy trực tiếp mà không cần phải sử dụng đến phần mềm xem phim nào khác.


BB FlashBack Pro 5 – Phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình máy tính được ưa chuộng. Mình sử dụng chương trình này từ phiên bản 4 và trong bản này đã có sự lột xác hoàn toàn về giao diện cũng như khả năng quay màn hình Desktop, quay Video game, Quay Webcam chất lượng cao. BB FlashBack Pro 5 Full cho phép bạn chuyển đổi định dạng Video HD sang đuôi phổ biến. Trình chỉnh sửa Video được tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ để hoàn thiện Video như ý muốn. Tuyệt vời hơn là bạn có thể chuyển Video sang định dạng .exe, chạy trực tiếp mà không cần phải sử dụng đến phần mềm xem phim nào khác.Quay màn hình máy tính – cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên Google, ngoài ra với game thủ thì họ sẽ kiếm phần mềm quay video game. Bởi nhiều phần mềm khi quay game hay video đều không được mà hiển thị 1 màu đen. BB Flashback được đánh giá cao trong lĩnh vực này, trước đó thì mình đã chia sẻ cho bạn và nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.BB FlashBack Pro 5 cho bạn lựa chọn quay toàn bộ màn hình, theo cửa sổ hoặc 1 vùng nhất định nào đó. Nhấp vào Record Sound nếu như bạn muốn kèm âm thanh, và quay Webcam khi nhấp vào Record Webcam. Sau khi hoàn tất chuẩn bị thì bạn nhấp vào nút đỏ để bắt đầu quay.

Thiết lập phím tắt cho phần mềm BB FlashBack khi quay. Tại đây bạn thiết lập tùy chỉnh cài đặt liên quan như là âm thanh, dung lượng tối đa, chế độ quay, Webcam…Điều mình rất thích ở phiên bản BB FlashBack Pro 5 Full này đó là trình chỉnh sửa Video chuyên nghiệp mà không phải phần mềm quay màn hình máy tính nào cũng được tích hợp và cập nhật nhiều công cụ đến vậy.Khá nhiều công cụ để bạn chỉnh sửa, thêm chú thích, hiệu ứng âm thanh các kiểu cho Video của mình.

Sau khi hoàn tất thì việc chuyển đổi sang định dạng Video là tất nhiên phải không. Để làm điều này bạn Click File -> Export. Định dạng được hỗ trợ như trong hình, nếu muốn dạng khác thì bạn phải cài thêm phần mềm đổi đuôi Video. Nếu bạn muốn trích xuất Video dạng file EXE chạy ngay mà không cần phần mềm xem phim nào thì nhấp vào Standalone EXE
Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRAR để giải nén.
  3. Cài đặt và copy file Patch vào thư mục cài đặt và chạy.
  4. Trải nghiệm BB FlashBack Pro 5 Full
Chúc bạn thành công.


Download:
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TFQPB3ACGT/

Nguồn: phanmemaz.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm