• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bé gái bị hai anh rể hại đời sẽ cho đứa con

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Hiện con trai bé L đang bị suy dinh dưỡng nặng bởi đã hơn 1 tháng tuổi mà cháu chỉ cân nặng hơn 2kg.


Tối 18/6, anh Nguyễn Văn Hùng, cha ruột của bé N.T.M.L (14 tuổi, ở TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) - nạn nhân hành vi đồi bại của hai anh rể - cho biết: do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, bé L còn quá nhỏ, cần tiếp tục đi học nên gia đình dự tính sẽ cho con trai bé L làm con nuôi.

Cũng theo gia đình bé L, một thời gian sau khi sinh xong, nhờ sự động viên, giúp đỡ của mọi người nên bé L đã lấy lại được tinh thần, sức khỏe.

L muốn trở lại trường vì quá nhớ bạn bè, thầy cô giáo. Do đó hiện gia đình đang liên hệ làm thủ tục để đưa bé L đi học trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đoàn công tác của Bệnh viện Từ Dũ trao quà cho gia đình bé L


Cùng ngày, đoàn công tác của Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) do Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó giám đốc bệnh viện dẫn đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà và tiền cho gia đình bé L.

Các thành viên trong đoàn cũng đã chia sẻ, cảm thông những khó khăn mà gia đình bé L đã gặp phải trong suốt thời gian qua; đồng thời động viên gia đình cố gắng chăm sóc tốt cho cả hai mẹ con bé L về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Hiện con trai bé L đang bị suy dinh dưỡng nặng bởi đã hơn 1 tháng tuổi mà cháu chỉ cân nặng hơn 2kg.

Theo Phunutoday đã thông tin, từ tháng 9/2011 đến tháng 4/2012, lợi dụng mọi người đi vắng, hai anh rể Võ Thanh Tâm (SN 1991, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) và Trần Đặng Nguyên (SN 1987, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) đã thay nhau ‘hại đời’ bé L.

Khi gia đình phát giác vụ việc thì bé L đã mang thai hơn 27 tuần tuổi.

Ngày 19/4, Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên đã bị cơ quan chức năng TX Sông Cầu bắt khẩn cấp.

Lưu Tình

Nguồn : Phunutoday.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm