• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Beach Buggy Racing - Đua xe và hơn cả thế

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Nhà phát triển Vector Unit , những người sáng tạo của một số game điện thoại di động tuyệt vời, đã cho ra mắt tựa game Beach Buggy Racing.
Beach Buggy Racing là thể loại game đua xe đi theo “dấu chân” của game của Vector Unit trước đó, Beach Buggy Blitz , một tựa game lần đầu tiên được phát hành vào năm 2012. Game Beach Buggy Racing mới này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một số -đường đua hoang dã và điên rồ, với các loại xe có thể tùy chỉnh được lái xe trên 12 đường đua khác nhau, với các thiết lập bao gồm "khu rừng khủng long, núi lửa phun nham thạch, bãi biển đẹp, và đầm lầy bí ẩn."

Beach Buggy Racing - Android Trailer
Ngay cả những nhân vật mà người chơi có thể chọn để lái những chiếc xe sẽ có những khả năng đặc biệt và cũng là các tay đua cừ khôi thi đấu đối thủ cạnh tranh của họ. Beach Buggy Racing cũng sẽ hỗ trợ lên đến bốn game thủ trong những trận thi đấu trên một máy tính bảng hoặc một thiết bị kết nối với TV.
Điều này có vẻ như nó sẽ là một tựa game đua xe arcade nhịp độ nhanh và mang tính giải trí cao, và Vector Unit chắc chắn có một lịch sử vững chắc trong việc tạo ra loại hình của game Beach Buggy Racing.

Một số hình ảnh của game
Thông số của game
Yêu cầu đối với Android : 4.0.3 and up
Kích thước : 72Mb
Phiên bản : 1.0.1
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm