• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Beastly – Người Đẹp Và Quái Vật (2011) - Thuyết minh

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Daniel Barnz
Diễn viên: Alex Pettyfer, Vanessa Hudgens and Mary-Kate Olsen
Thể loại: Drama | Fantasy | Romance
Độ dài: 95 phút
Quốc gia: Mỹ
Ngôn ngữ: Thuyết Minh Tiếng Việt
Năm sản xuất: 2011
"Beastly" là câu chuyện tình đẹp như cổ tích với thông điệp con người có thể rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ và khám phá vẻ đẹp đích thực bên trong. Kyle Kingson là anh chàng có trong tay mọi thứ - điển trai, giàu có, thông minh, nhưng mắc nhiều tật xấu. Vì tính trăng hoa và vô tâm của mình, Kyle đã làm tan nát trái tim không biết bao cô gái. Và chuyện gì phải đến cũng đến. Quen thói hợm hĩnh, Tyler chế nhạo cô bạn cùng lớp - Kendra (Mary-Kate Olsen thủ vai) mà không hề biết rằng cô là một phù thủy. Tức giận, Kendra đã niệm chú biến Kyle thành một kẻ vô cùng xấu xí.
Vô cùng hoảng loạn trước bộ mặt đáng sợ của mình, Kyle phải nhờ Kendra giúp đỡ và biết được rằng cách hóa giải lời nguyền duy nhất là anh phải tìm đựợc một cô gái thật lòng yêu mình - một nhiệm vụ dường như không tưởng.
Bộ mặt mới của Kyle khiến chính bố cậu cũng cảm thấy kinh sợ. Vì thế, ông đã gửi cậu tới sống ở Brooklyn cùng một người quản gia tận tâm và một gia sư mù. Trong lúc tuyệt vọng tìm cách phá giải lời nguyền để trở về cuộc sống trước kia, Kyle Kingson vô tình chứng kiến cảnh một kẻ nghiện thuốc phiện giết chết một trùm buôn bán ma túy. Không bỏ lỡ cơ hội này, Kyle hứa sẽ để cho người nghiện thuốc phiện đó được tự do và bảo đảm an toàn cho cô con gái của ông ta với điều kiện Linda phải bằng lòng sống chung với anh trong căn nhà ở Brooklyn. Từ đây, Kyle bắt đầu cuộc hành trình khám phá tình yêu đích thực của mình.

[video=youtube;DXQvYw3Dirk]http://www.youtube.com/watch?v=DXQvYw3Dirk[/video]


 

aoe1991

Quang MK
#2
Zê, cuối cùng cũng có nhát bóc tem mở hàng cho bác phamtuan rồi. :-bd \m/ :)) :))
Nghe cái tên phim thì mình thấy quen quen, mà sao trông ảnh thì thấy là lạ. Thôi, kệ, cắm máy down luôn, mai thi xong xem cả thể sau. :D :D.
Thank bác nhé, rất kết phim của bác: 1 là hard sub, 2 là thuyết minh tiếng việt và rất tuyệt nữa là ... luôn ok và tuyệt vời về mặt chất lượng. :> :> =D>
 

Bài xem nhiều