• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Beauty Retouch CC 2.1.0 for Adobe Photoshop + Reg
Beauty Retouch CC - Retouching Panel for Photoshop cho Photoshop giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp và tăng cường sự sáng tạo của bạn. 5 mô-đun tuyệt vời để tăng tốc độ chỉnh sửa của bạn.

Basic Retouch
Basic Retouch là về chỉnh sửa các khu vực của hình ảnh của bạn mà cần một số sửa chữa hoặc sửa chữa một số bộ phận của nền, làn da hoặc khuôn mặt. Ví dụ: bạn có thể xóa các điểm bị mất tập trung. Sử dụng tách tần số, bạn có thể đào sâu và sửa chữa các vấn đề về tông màu và sửa chữa làn da chính xác.

Fine Retouch
Module Fine Retouch chứa 4 phần (Làn Da, Mắt, Miệng và Tóc). Mỗi phần chứa một số kỹ thuật chỉnh sửa như Dodge & Burn, Skin Soften, Highlight Eyes, Soft Lips, Điều chỉnh màu tóc và nhiều hơn nữa. Mỗi kỹ thuật tạo ra các lớp (layer) trong Photoshop mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh theo cách không phá hủy.

Looks
Looks - Cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn mờ đen & trắng, vàng hoặc phong cách lãng mạn với 11 hình ảnh tích hợp của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng giao diện bằng cách thay đổi các lớp điều chỉnh.

Finish
Khi ảnh của bạn được hoàn tất và bạn hài lòng với kết quả của mình, bạn có thể chạy "Check Layers" để cuối cùng kiểm tra các khu vực nhất định trong ảnh của mình. Sau khi áp dụng, nó tạo ra các lớp điều chỉnh khác nhau làm nổi bật các khu vực ảnh cần chú ý và một số chỉnh sửa như bóng hoặc tông màu làn da khác nhau. Bạn cũng có thể làm sắc nét ảnh của mình để hoàn thiện!

Export
Khi bạn hoàn tất, Beauty Retouch CC giúp xuất các tập tin của bạn thành 4 kích thước khác nhau (Thumbnail, Web, Print and Before-After) với 3 định dạng khác nhau (JPG, PNG và TIFF). Bạn cũng có thể chọn lưu (các) hình ảnh của mình vào thư mục ảnh gốc và vào thư mục tùy chỉnh mà bạn chọn.

"Before and After" là một tính năng đặc biệt của mô-đun xuất của chúng tôi. Chỉ với một lần nhấp, bạn có thể tự động tạo hình ảnh "Before and After" bằng cách sử dụng các lớp thực tế của ảnh. Hình ảnh gốc của bạn sẽ được đặt ở trên (hoặc bên cạnh ảnh của bạn) và kết quả cuối cùng đã hoàn thành của bạn nằm bên dưới (hoặc bên cạnh ảnh của bạn). Cho dù ảnh của bạn ở chế độ ngang hay dọc , bảng điều khiển tự động phát hiện và tạo hình ảnh trước và sau cho bạn.

XIN LƯU Ý:
- Có thể bao gồm các bản cập nhật, cải tiến không xác định hoặc sửa lỗi.

Yêu cầu hệ thống:
Beauty Retouch CC hỗ trợ tất cả các phiên bản Photoshop CC (CC 2017 và 2018) nhưng không hoạt động với Photoshop CS6 trở lên.1525316773549.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm