• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Before Dawn 0.9.25


Before Dawn cung cấp cho bạn một số lượng lớn Screensavers (bảo vệ màn hình), mà bạn có thể sử dụng tại một thời điểm thông báo. Hơn thế nữa, ứng dụng này cho phép bạn tạo screensaver của riêng bạn, sử dụng HTML, JavaScript và các công cụ khác. Nó dành cho cả người dùng thông thường, những người muốn có một số screensavers mới, và người dùng nhiều kinh nghiệm, những người muốn chỉnh screensavers theo sở thích riêng của họ.

Ứng dụng này là miễn phí và mã nguồn mở và bạn có thể chạy chỉ trong vài giây. Nó không đòi hỏi bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ đặc biệt nào và nó không sử dụng đáng kể nguồn tài nguyên hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ hệ thống Windows hiện đại, mà không gặp bất kỳ vấn đề tương thích.

Before Dawn chạy lặng lẽ trong nền và sẽ tự động chạy Screensavers sau một khoảng thời gian nhất định mà máy tính không hoạt động. Bảng điều khiển chính có thể được truy cập thông qua biểu tượng nằm trên khay hệ thống. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều Screensavers và bạn có thể chọn một Screensavers mặc định với một nhấp chuột duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể để cho ứng dụng chạy một Screensavers ngẫu nhiên. Mỗi Screensavers có thể được xem trước trên cùng một cửa sổ, vì vậy bạn sẽ luôn biết bạn chọn gì.

Bảng điều khiển cấu hình tương tự là nơi bạn có thể chọn thời gian chạy Screensavers. Bạn có thể đặt khung thời gian khác nhau để kích hoạt Screensavers và cũng như vô hiệu hóa hiển thị. Ngoài ra, phần mềm có thể khóa màn hình và có thể vô hiệu tự động nếu bạn đang làm việc trên một máy tính xách tay và pin thấp.

Screensavers có thể được tạo ra trên một cửa sổ riêng biệt, sau khi bạn chỉ định một tên, một mô tả, cũng như một số chi tiết tùy chọn khác. Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu ít nhất một số kiến thức tối thiểu về HTML.

Before Dawn chắc chắn là hứu ích nếu bạn muốn có Screensavers mới trên hệ thống hoặc muốn tạo riêng Screensavers của bạn.Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số lượng lớn các screensaver. Nó có thể được cấu hình để chạy chúng theo sở thích của riêng bạn. Cũng như giúp bạn có thể tạo Screensavers mới từ đầu.

Before Dawn mã nguồn mở, ứng dụng Screensavers dựa trên Electron nhằm mục đích làm sống động màn hình máy tính của bạn với bộ sưu tập được chọn lọc của hiệu ứng tiện lợi.

Một vài hiệu ứng tự giải thích thú vị nhất từ bộ sưu tập của ứng dụng như sau: Holzer Truisms, Atari Attract Mode, Blur, Defragment, Emoji Starfield, Pointilize, Screen Flipper và Screen Glitcher.

Bạn cũng có được hình ảnh động C64 cổ điển, hình ảnh ngẫu nhiên từ những hình ảnh thiên văn của NASA , hình ảnh từ Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và khả năng chạy hầu hết bất kỳ URL nào trên màn hình máy tính của bạn.

Ứng dụng cũng có một phần Tùy chọn cung cấp nhiều cách tùy chỉnh hành vi của Screensavers. Bạn có thể thiết lập ứng dụng để tự động vô hiệu Screensavers khi máy tính xách tay của bạn chạy bằng pin hoặc khóa màn hình sau khi khởi động. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian mà nó tự động bắt đầu tắt.

Cũng cần phải chỉ ra rằng ứng dụng này cũng hợp nhất với thanh tác vụ của máy tính. Từ thanh công cụ trình đơn, bạn có thể truy cập vào phần Preferences, cũng như kích hoạt hoặc vô hiệu hoá Screensavers.

1523929552863.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm