• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Benvista PhotoZoom Pro 7.1 + Portable

1515399076446.png

BenVista PhotoZoom Pro là phần mềm số một thế giới với giải pháp để phóng lớn và thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa .PhotoZoom Pro hoạt động cho cả hai như là một ứng dụng độc lập và như là một plug-in cho các chương trình đồ họa khác nhau, chẳng hạn như Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Corel ® PHOTO-PAINT và Corel ® PaintShop Pro.

PhotoZoom Pro không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn so với bất kỳ phần mềm khác (lên đến 1 triệu 1 triệu điểm ảnh), nó cũng tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro được trang bị với S-Spline Max được cấp bằng sáng chế , công nghệ thay đổi kích thước xuất sắc trong bảo quản đường nét cân đối , độ sắc nét và chi tiết tốt . BenVista PhotoZoom Pro Công nghệ mới giúp phóng lớn hình ảnh mà không bể hạt.

PhotoZoom Pro đã được tăng cường thêm thuật toán nội suy S-Spline Max giúp tối ưu chất lượng ảnh phóng to / thu nhỏ ( có khả năng phóng ảnh với kích thước lên đến một triệu pixel ), chức năng Film Grain làm ảnh trông tự nhiên hơn, cải thiện tốc độ xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc . Điểm nhấn mạnh của phiên bản này là chế độ phóng ảnh thế hệ mới S-Spline Max, giúp ảnh được phóng to hay thu nhỏ, tránh bị bể hạt tốt hơn hẳn các thuật toán trước đó.

Cho bất kỳ Kích thước : Trường hợp đối thủ cạnh tranh không vượt qua 300000x300.000 điểm ảnh (hoặc thậm chí thấp hơn nhiều), " PhotoZoom Pro "phóng to hình ảnh lên đến 1 triệu x 1 triệu điểm ảnh. Không có sản phẩm khác cung cấp khả năng này.

Do đó, phần mềm này hoạt động không chỉ như là một ứng dụng độc lập, nhưng cũng như là một plug-in tự động và plug-in xuất ra cho Photoshop.

Sự lựa chọn: Mặc dù S-Spline Max đã chứng minh được các kỹ thuật tối ưu trong hầu hết các lần kiểm tra, " PhotoZoom Pro "cũng cung cấp hai kỹ thuật xuất sắc khác S-Spline . Bạn có thể chọn chương trình bạn thích nhất. Bạn còn có thể tinh chỉnh mỗi kỹ thuật theo ý thích cá nhân , và lưu các thiết lập ưa thích để bạn có thể sử dụng lại sau này.

Đổi mới trong " PhotoZoom Pro" là những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung cho S-Spline Max, cung cấp kiểm soát cải tiến độ sắc nét và một công nghệ mới tuyệt vời cho JPEG giảm nén và nhiễu tạp.

Hỗ trợ hình ảnh: "PhotoZoom Pro" hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng chuyên nghiệp khi nói đến việc hỗ trợ hình ảnh. Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale và phòng thí nghiệm, giống như các loại siêu dữ liệu EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC . Ngoài ra, " PhotoZoom Pro" hỗ trợ các lớp (layer), 16/32 bit kênh (HDR) .

Các tính năng:

- S-Spline là thuật toán nội suy mới nhất
- Chất lượng hình ảnh và phóng to với chất lượng cao hơn
- Nâng cao tinh chỉnh các công cụ: tạo ra các mẫu thiết lập của riêng bạn
- Giảm nén (JPEG) và tiếng ồn
- Batch chế biến
- Multi-bộ xử lý hỗ trợ
- Làm việc như là ứng dụng độc lập, cũng như tự động plug-in và xuất plug-in cho Photoshop
- Khả năng phóng ảnh: lên đến 1 triệu điểm ảnh!

Nếu bạn có sử dụng Photoshop , bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu FileExport PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

Kết luận:
PhotoZoom Pro là giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số, cho cả mục đích in ấn . Bên cạnh phóng to chất lượng vô song nó cung cấp nhiều chức năng và tính năng chuyên nghiệp và có thể dễ dàng phù hợp với công việc cho bất kỳ ai. PhotoZoom Pro cần phải có cho cả chuyên gia và nghiệp dư những người muốn thay đổi kích thước hình ảnh của mình.
Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows, Mac, và Adobe Photoshop (tất cả 64-bit & 32-bit)

Các plug-in tương thích tự động với:
* Adobe Photoshop version CC 2014, CC, CS6, CS5.5, CS5, CS4, CS3, CS2, CS, 7
* Adobe Photoshop Elements version 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6

Xuất plug-in tương thích với:
* Adobe Photoshop version CC 2014, CC, CS6, CS5.5, CS5, CS4, CS3, CS2, CS, 7
* Adobe Photoshop Elements version 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
* Corel PaintShop Pro X7, X6, X5, X4
* Corel PaintShop Photo Pro X3
* Corel Paint Shop Pro Photo X2
* Corel Paint Shop Pro Photo XI
* Corel Paint Shop Pro X
* Corel PHOTO-PAINT X7, X6, X5, X4, X3


Windows:
Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, 2008, or 2003
1 GB internal memory
45 MB free hard disk space
1515399205965.png
Setup
Portable
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm