• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Betrayer 2014 - RELOADED [Sống động như đời thực]

Only_KidTop

Moderator
Thành viên BQT
#1
Betrayer 2014 - RELOADED

Betrayer là một tựa game độc đáo sử dụng chỉ gam màu đen trắng và kết hợp với phong cách hành động góc nhìn người thứ nhất được đặt bối cảnh tại Virginia, Mỹ vào thế kỷ 17 – thời kỳ thực dân Anh đô hộ mới được giới thiệu gần đây bởi Blackpowder Games.

Được mô tả là một “tựa game hành động – phiêu lưu góc nhìn người thứ nhất kỳ quái và u ám”, Betrayer đưa người chơi vào vai một thực dân Anh đang sống tại Thế Giới Mới. Nhưng khí đặt chân lên mảnh đất này, bạn sẽ không tìm được một thuộc địa màu mở mà thay vào đó là “một thế giới bị hút hết sắc màu và sự sống với đầy ma quỷ và những điều kỳ bí.”

Xuyên suốt toàn bộ tựa game này, bên cạnh việc thỉnh thoảng bạn sẽ nhìn thấy màu đỏ tươi của máu và một số vật dụng, còn lại tất cả những cảnh quan và sự vật sẽ chỉ có hai màu đen trắng. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải xâu chuỗi câu chuyện đằng sau sự sụp đổ của thuộc địa này và tìm ra các để hồi phục mảnh đất lại cảnh sắc ban đầu. Quá trình khám phá này sẽ luôn bị cản trở vì bạn sẽ bị nhưng bóng ma của những tên thực dân Tây Ban Nha săn đuổi.

- Explore large, open environments teeming with danger and discovery. Chart your own course in search of clues and treasures.
- Switch between two distinct worlds featuring different enemies, obstacles, and threats.
- Wield early 17th century weaponry including muskets, bows, crossbows, and tomahawks. Upgrade your arsenal by purchasing or finding faster, deadlier, longer-ranged weapons.
- Charge headlong into battle with guns blazing or pick enemies off quietly. A novel, movement-based stealth system lets you hide in plain sight or use the wind to mask your footsteps.
- Equip ability-enhancing Charms to complement your play style, granting anything from extra health to faster movement to improved stealth.
- Play with the default visual style for maximum eeriness and tension or customize the color and contrast settings to suit your tastes.

Một số hình ảnh trong game:


Trailer game:


Hướng dẫn cài đặt:

1. Mount or burn image
2. Install
3. Copy cr@ck
4. Play the game

Yêu cầu cấu hình:

  • OS: Windows Vista
  • Processor: 3.0 GHz dual core or better
  • Memory: 3 GB RAM
  • Graphics: Graphics: DirectX 9 compatible with 1GB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460/AMD Radeon HD 6850)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 4 GB available space
  • Sound Card: Windows compatible stereo sound card
Download - Fshare: http://www.fshare.vn/file/TPZPWV9N6T/

Pass giải nén: clbgamesvn.com
 

Bài xem nhiều