• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Better File Rename 5.44 - Phần mềm đổi tên file hàng loạt

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Better File Rename là đổi tên tập tin toàn diện nhất trên thị trường. Bạn sẽ có được một tiện ích sức mạnh công nghiệp đó là nhanh chóng , linh hoạt , đáng tin cậy và dễ sử dụng . Đó là lý do tại sao từ năm 1999, hàng ngàn người có sở thích , các chuyên gia và các doanh nghiệp phụ thuộc vào tập tin tốt hơn Đổi tên tổ chức và duy trì các tập tin của họ .

Tùy chọn đổi tên toàn diện
- Thêm, xóa, chèn và thay thế các ký tự và văn bản
- Thêm , định dạng , thay đổi và chèn số thứ tự , tạo danh sách số thứ tự ..
- Thêm ngày tập tin và thời gian để bắt đầu và kết thúc, đổi tên cho đến nay ..
- Thay thế tập tin và thư mục mở rộng
- Làm cho chữ hoa , chữ thường , trường hợp tiêu đề hoặc trường hợp câu
- Tạo ra tiết kiệm không gian trình tự bảng chữ cái
- Cắt xén , loại bỏ nguyên âm , ngược lại , hoán
- Và nhiều, nhiều hơn nữa ...

Làm việc theo cách phù hợp với bạn tốt nhất
- Bạn có thể sử dụng Better File Rename như một ứng dụng độc lập kéo và thả tập tin vào biểu tượng ứng dụng của nó hoặc trực tiếp vào cửa sổ xem trước của nó .
- Hoặc bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ Windows Explorer bằng cách kích chuột phải vào tập tin và chọn " Better File Rename ... " mục trình đơn .

Xem trước ngay lập tức loại bỏ các dự đoán và các lỗi
- Xem kết quả lựa chọn đổi tên của bạn trong khi bạn đang gõ hoặc thay đổi các thông số .
- Chức năng xem trước ngay lập tức làm cho ngắn làm việc ra khỏi việc tìm kiếm các thiết lập quyền và tránh sai lầm tốn kém .

Tùy chọn xử lý số lượng lớn
- Phân cách chế biến cho tên file và phần mở rộng tập tin
- File trình , thư mục và thư mục con ( " đệ quy " )
- Chọn để xác nhận mỗi tên tập tin hoặc quá trình thực thi một cách tự động

Kết hợp nhiều bước đổi tên
- Bạn có thể kết hợp một vài hành động đổi tên thành một đổi tên nhiều bước duy nhất. Điều này cho phép bạn thực hiện ngay cả những công việc hàng loạt đổi tên phức tạp nhất trong một lần chạy .
- Better File Rename cho phép bạn tạo ra nhiều bước đổi tên như bạn yêu cầu và cho phép bạn chỉnh sửa và sắp xếp chúng theo ý thích.

Kỹ thuật số Photograpy
- Better File Rename là công cụ đổi tên ưa thích của nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư chuyên nghiệp và đầy tham vọng và có thời gian phát triển một loạt tính năng ấn tượng dành riêng cho số thứ tự thao tác ( tạo các danh sách số thứ tự , thêm và chèn số thứ tự , pad chúng với số 0 , vv . ) và thêm chụp ngày và thời gian để tên hình ảnh .
- Trong các hoạt động này , bạn có thể khai thác được chụp ngày và thời gian chiết xuất từ ​​EXIF máy ảnh kỹ thuật số siêu dữ liệu được lưu trữ trong JPEG của bạn , CR2 hoặc NEF hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp .

Âm nhạc và âm thanh Bộ sưu tập
- Người yêu nhạc sẽ được vui mừng bởi chúng tôi tính năng đổi tên MP3/AAC cho phép bạn khai thác ID3 siêu dữ liệu nhúng trong hầu hết các tác phẩm âm nhạc để tạo ra các chương trình đặt tên riêng của họ cho bộ sưu tập âm nhạc của họ . - Thông tin Meta - dữ liệu từ MP3, M4P , MP4, M4A và iTunes lưu trữ các file nhạc được hỗ trợ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp Hỗ trợ
Tiết kiệm tùy chọn đổi tên định kỳ để khép kín " giọt " các ứng dụng . Kéo và thả các tập tin và thư mục vào những giọt nước được áp dụng các thiết lập được lưu . Điều này cho phép bạn tự động hóa một phần đổi tên công việc của bạn .

Các tính năng cho người sử dụng
Đối với những người cần các tính năng nâng cao hơn nữa , chúng tôi cung cấp hỗ trợ thay thế biểu hiện thường xuyên . Kỹ thuật chuỗi thao tác tiên tiến này đã được phổ biến bởi UNIX và PERL các chuyên gia. Chắc chắn không dành cho người yếu tim , biểu thức thông thường là dù sao một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm , thay thế và trao đổi đoạn văn bản .
:dl:
 

cuopsac

Member Tích Cực
Tham gia
24/7/13
Bài viết
286
Thích
10
Nơi ở
dong thap
#2
thêm hình ảnh hướng dẫn sử dụng với bạn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm